• Sun. Sep 18th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Câu đố: Giải mã án mạng từ lòng đố kỵ

Byadmin

Aug 14, 2022

Nữ sinh Alice bị sát hại khi đi cắm trại, một trong ba người thân thiết nhất với cô chính là thủ phạm.

Câu 1: Alice cùng nhóm bạn cùng đi cắm trại trong rừng. Sau khi dựng lều, họ tách nhóm, ba người vào rừng thám hiểm, bốn người ở lại lều nghỉ ngơi, nhóm lửa. Khi nhóm đi rừng trở về, họ phát hiện Alice nằm gục trong vũng máu trên đất. Ba người ở lại cùng Alice bị coi là nghi phạm, gồm Julie – bạn của Alice, Mary – chị gái Alice và Adam – bạn trai Alice.

Cảnh sát đến và kiểm tra đồ đạc của ba nghi phạm. Ai là hung thủ?

Câu đố: Giải mã án mạng từ lòng đố kỵ

Câu 2: Peter đột ngột mất tích, gia đình tìm kiếm nhưng không có kết quả. Một tuần sau, Peter bỗng trở về nhà. Ai nấy đều vui mừng, trừ em gái Peter. Cô bé phát hiện đây không phải anh trai, chó cưng của gia đình gầm gừ khi thấy anh ta. Khi anh ta ra ngoài, cô bé lén theo sau, thấy anh ta vào một ngôi nhà bỏ hoang, bên trong là Peter thật sự đang bị trói. Cô bé lập tức báo cảnh sát.

Khi cảnh sát ập vào, họ thấy hai người đàn ông giống hệt nhau. Đâu là Peter thật – giả?

Câu đố: Giải mã án mạng từ lòng đố kỵ - 1

Câu 3: Bà Bailey gọi cảnh sát vào sáng sớm, nói vừa phát hiện chồng đã chết trong phòng làm việc. “Tôi đi dự tiệc cả đêm qua, sáng nay mới về nhà”, Bailey cho biết.

Cảnh sát đến biệt thự, xác định đây là một vụ án mạng sau khi khám nghiệm hiện trường. Họ hỏi những người sống cùng nạn nhân có nghe thấy gì khả nghi vào đêm qua.

Đầu bếp cho biết quá mệt, đặt lưng là ngủ nên không nghe thấy gì. Quản gia nói nghe thấy vài tiếng động trong phòng làm việc của ông Bailey. Bà Bailey cho biết nghe thấy tiếng chó sủa bên ngoài, chắc hẳn hung thủ đã trèo vào qua hàng rào.

Một trong ba nghi phạm nói dối. Đó là ai?

Câu đố: Giải mã án mạng từ lòng đố kỵ - 2

Câu 4: Buổi sáng mùa thu, hai chị em Elly và Molly bị sát hại ở sân chơi gần nhà. Cảnh sát xác định ba nghi phạm xuất hiện ở khu vực này và thẩm vấn họ.

Người đưa thư nói chỉ đi ngang qua sân chơi vào sáng sớm như thường lệ. Nhân viên vệ sinh cho biết đi làm muộn nên vừa mới đến sân chơi để bắt đầu quét dọn. Người vô gia cư nói ngủ trên ghế đá cho đến khi bị cảnh sát đánh thức, không hay biết gì.

Nghi phạm nào nói dối?

Câu đố: Giải mã án mạng từ lòng đố kỵ - 3

Theo 7-second riddles

DMCA.com Protection Status