• Sat. Aug 20th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Câu đố: Khách hàng bị trúng độc từ đâu?

Byadmin

Jul 11, 2022

Ba người tử vong sau khi ăn tại cùng một nhà hàng và ngồi cùng một chiếc bàn, bạn hãy kiểm tra các món họ chọn để tìm nguyên nhân trúng độc.

Câu 1: Jeff được phát hiện tử vong tại nhà vì bị trúng độc. Sáng hôm đó anh dùng bữa tại nhà hàng Nicol. Qua điều tra, cảnh sát phát hiện sau Jeff, hai vị khách khác cũng chết vì trúng độc sau khi ăn sáng tại đây.

Tất cả nạn nhân ngồi cùng một chiếc bàn có 6 vị khách nhưng chỉ ba người bị hại. Cảnh sát kiểm tra những món họ gọi và phát hiện cả ba nạn nhân đều uống cà phê, nhưng trong cà phê không có độc.

Quan sát hình ảnh camera, bạn hãy cho biết các nạn nhân bị trúng độc từ đâu?

Câu đố: Khách hàng bị trúng độc từ đâu?

Câu 2: Khách sạn Blue Palace rất nổi tiếng và đông khách, khiến các khách sạn gần đó ghen ghét, muốn chơi xấu. Mỗi tuần, một nhân viên của Blue Palace lại bị tấn công. Camera an ninh không ghi được hình ảnh thủ phạm vì chúng rất cẩn thận.

Khách sạn nhờ một thám tử tài ba điều tra. Sau khi xem danh sách 6 nhân viên đã bị tấn công, thám tử phát hiện người tiếp theo sẽ trở thành mục tiêu của thủ phạm. Đó là ai?

Câu đố: Khách hàng bị trúng độc từ đâu? - 1

Câu 3: Đang say giấc, bỗng Mary nghe thấy tiếng động lạ thường trong phòng ngủ. Cô nhận ra kẻ nào đó đang lục lọi ngăn kéo. Tên trộm lấy hết trang sức nhét vào túi áo khoác rồi bỏ chạy. Mary báo cảnh sát ngay, nhưng cô không nhìn thấy mặt tên trộm.

Cảnh sát xác định 6 nghi phạm đều từng có tiền án trộm cắp và vừa ra tù. Họ kiểm tra camera an ninh trước cửa nhà nhưng chỉ thấy bóng đen của tên trộm vì trời quá tối.

Đối chiếu ảnh 6 nghi phạm, bạn có đoán ra đâu là kẻ trộm?

Câu đố: Khách hàng bị trúng độc từ đâu? - 2

Câu 4: Lisa và Bob tổ chức đám cưới linh đình, mời rất nhiều khách dự tiệc. Nhưng không lâu sau nghi thức cưới, cô dâu chú rể đột ngột ngã gục, bất tỉnh. Lúc này, mọi người chưa dùng bữa, tất cả được đưa một ly rượu sâm panh giống nhau, nhưng chỉ có Lisa và Bob trúng độc.

Chuyện gì xảy ra?

Câu đố: Khách hàng bị trúng độc từ đâu? - 3

Theo 7-second riddles