• Wed. May 25th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Câu đố: Suy đoán kẻ trộm trốn trong siêu thị

  Byadmin

  Jan 25, 2022
  cau do suy doan ke trom tron trong sieu thi

  Bạn hãy quan sát đặc điểm các nghi phạm để giúp cảnh sát tìm ra tên trộm ngân hàng đang trà trộn giữa các vị khách.

  Câu 1: Ngân hàng thành phố vừa xảy ra vụ trộm. Cảnh sát phát hiện một nghi phạm chạy xuống phố và đuổi theo kẻ này vào siêu thị. Tên trộm trà trộn vào đám đông khách hàng khiến cảnh sát khó phân biệt. Họ tìm ra ba người vừa vào siêu thị, bạn hãy quan sát và giúp cảnh sát xác định kẻ trộm.

  Câu đố: Suy đoán kẻ trộm trốn trong siêu thị

  Câu 2: Một ôtô tông trúng người qua đường rồi bỏ chạy. Cảnh sát truy tìm chiếc xe gây tai nạn dựa trên miêu tả của nhân chứng. Khi đi ngang qua ngôi nhà cách hiện trường không xa, cảnh sát phát hiện chiếc ôtô giống miêu tả đậu trong gara. Nhưng khi thẩm vấn chủ xe, người này nói không rời khỏi nhà cả ngày nay.

  Cảnh sát có cách để xác định chủ xe nói dối hay không ngay lập tức. Đó là cách nào vậy?

  Câu đố: Suy đoán kẻ trộm trốn trong siêu thị - 1

  Câu 3: Ông Thompson đang ngồi đọc báo trong nhà thì nghe tiếng động lớn bên ngoài. Chạy ra xem, ông thấy ai đó đã đâm vào chiếc ôtô đậu trước nhà và bỏ chạy. Thompson hỏi những người hàng xóm xem họ làm gì vào thời điểm xảy ra sự việc. Leila nói đang xem tivi ở nhà, Zion vừa đi dạo quanh khu nhà, còn Ace đang sơn hàng rào.

  Ai là kẻ nói dối?

  Câu đố: Suy đoán kẻ trộm trốn trong siêu thị - 2

  Câu 4: Ông Johnson dọn ra khỏi ngôi nhà ở miền quê để sống trong thành phố. Nửa năm sau, khi mùa hè đến, ông lại chuyển về quê sống. Nhưng khi vào nhà, Johnson gọi cảnh sát vì cho rằng có người đã sống ở đây khi ông vắng mặt. Vì sao Johnson nghĩ như vậy?

  Câu đố: Suy đoán kẻ trộm trốn trong siêu thị - 3

  Theo Brightside