• Mon. Aug 8th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Cầu thủ Chelsea bị cấm vào Mỹ do chưa tiêm vaccine

Byadmin

Jul 10, 2022

MỹN’Golo Kante và Ruben Loftus-Cheek đều lỡ chuyến du đấu Mỹ cùng đội bóng do chưa tiêm đủ vaccine phòng Covid-19.

Hôm 9/7, Chelsea xác nhận hai trường hợp vắng mặt của Kante và Loftus-Cheek. Theo quy định của Mỹ, công dân không mang quốc tịch Mỹ không được phép nhập cảnh nếu chưa tiêm đủ hai mũi vaccine phòng Covid-19. Hiện chưa rõ hai cầu thủ của Chelsea hoàn toàn chưa tiêm phòng hay mới tiêm một mũi.

Loftus-Cheek và Kante đều lỡ giai đoạn chuẩn bị cho mùa giải. Ảnh: Reuters.

Loftus-Cheek và Kante đều lỡ giai đoạn chuẩn bị cho mùa giải. Ảnh: Reuters.

Kante từng dương tính với Covid-19 hồi tháng 9/2021. Khi đó, tiền vệ người Pháp phải cách ly 10 ngày và bỏ lỡ hai trận. Loftus-Cheek từng nhiễm Covid-19 hai lần vào tháng 8 và tháng 12/2021. Cũng như Kante, tiền vệ người Anh phải cách ly 10 ngày và bỏ lỡ một số trận.

Chelsea bắt đầu chuyến du đấu Mỹ bằng trận gặp Club America tại Las Vegas vào ngày 16/7, trước khi đến Bắc Carolina để đấu với Charlotte FC vào ngày 20/7. Họ kết thúc chuyến du đấu bằng trận gặp Arsenal vào ngày 23/7.

Mùa trước, Chelsea về thứ ba Ngoại hạng Anh. Trong hai trận chung kết Cup Liên đoànFA Cup, thầy trò Thomas Tuchel đều thua Liverpool trên chấm 11m. Ở tứ kết Champions League, Chelsea bị Real loại sau hai hiệp phụ trận lượt về.

Trong kỳ chuyển nhượng hè, Chelsea chưa mua cầu thủ nào. Trái lại, hai trung vệ Antonio Rudiger và Andreas Christensen đều đã ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do.

Thanh Quý (theo Daily Mail)