• Sun. Dec 5th, 2021

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Cầu thủ và chủ tịch đội bóng ở Indonesia bị đánh, cảnh sát lao vô đá gục cầu thủ đối phương

  Byadmin

  Nov 20, 2021
  cau thu va chu tich doi bong o indonesia bi danh canh sat lao vo da guc cau thu doi phuong

  Cảnh đánh nhau tưng bừng ở Giải hạng 3 Indonesia. Chủ tịch đội bóng cũng bị đánh và cảnh sát bị bắt gặp đá kungfu vào người cầu thủ – Nguồn: KompasTV Jember

  Sự cố trên xảy ra trong trận DPRD Pasuruan thắng AFA Syailendra 2-0 ngày 18-11 trên sân Untung Suropati ở Giải hạng 3 Indonesia. 

  Khi trọng tài vừa thổi còi kết thúc trận đấu, đội trưởng Syailendra Ilham (AFA Syailendra) đấm ngã cầu thủ Mikail Arzaq (DPRD Pasuruan). 

  Ông Ismail Marzuki (chủ tịch CLB DPRD Pasuruan) chạy vào sân lớn tiếng đôi co với tiền đạo Syailendra Ilham và kết quả là ông Marzuki cũng bị “ăn đấm”. 

  Điều này làm bùng nổ cuộc chiến trên sân bóng. Các cầu thủ hai đội và cả những thành viên trên băng ghế huấn luyện cũng tham chiến. 

  Cầu thủ và chủ tịch đội bóng ở Indonesia bị đánh, cảnh sát lao vô đá gục cầu thủ đối phương - Ảnh 2.

  Một cảnh sát đã bị bắt gặp tung cú đá kungfu vào người cầu thủ Syailendra Ilham – Ảnh: lenterainspiratif

  Các nhân viên an ninh cũng lao vào sân để “dẹp loạn”, nhưng qua ống kính truyền hình có thể thấy một cảnh sát đã quá khích khi tung cú đá kungfu vào người Syailendra Ilham, khiến cầu thủ này ngã xuống và bị đánh tới tấp. Phải mất khá lâu thì đám đông mới được dẹp yên. 

  Sau đó tiền đạo Syailendra Ilham được cảnh sát hộ tống vào phòng thay đồ và được lực lượng an ninh canh gác. 

  Liên đoàn Bóng đá Indonesia phạt Syailendra Ilham treo giò 2 trận và nộp phạt 5 triệu rupiah (khoảng 8 triệu đồng). 

  Trong thời gian qua, sự cố bạo lực liên tục xảy ra ở các giải bóng đá Indonesia. Điều này khiến các cổ động viên thế giới bình luận vui là “Những ai đam mê bóng đá và võ thuật thì hãy xem bóng đá ở Indonesia”.