• Sun. Sep 18th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Cầu vồng kép xuất hiện ở London trong giờ phút Nữ hoàng Elizabeth II băng hà

Byadmin

Sep 9, 2022
Cầu vồng kép xuất hiện ở London trong giờ phút Nữ hoàng Elizabeth II băng hà - Ảnh 1.

Cầu vồng bên ngoài Điện Buckingham – Ảnh: YAHOO NEWS

Theo Hãng tin Bloomberg, cầu vồng còn có thể được nhìn thấy tại các địa danh chính trên khắp thủ đô London, bao gồm Tháp Elizabeth ở Westminster và Đài tưởng niệm Nữ hoàng Victoria.

Cầu vồng cũng được phát hiện bên cạnh Lâu đài Windsor, nơi ở của Nữ hoàng ở hạt Berkshire, Anh. Theo báo Newsweek, các nhiếp ảnh gia đã chụp được một bức ảnh Lâu đài Windsor với lá cờ treo rủ ngay bên cạnh một cầu vồng lớn.

Cơ quan Dịch vụ thời tiết quốc gia Anh cho biết cầu vồng kép xảy ra khi có hai khúc xạ ánh sáng trong các giọt nước ở các góc khác nhau.

Trước hiện tượng đặc biệt trong giờ phút đau buồn của nước Anh, anh Peter Barnes, 31 tuổi, một giám đốc làm việc ở trung tâm London, nói: “Nước Anh đã mất đi một vị Nữ hoàng tượng trưng cho nền tảng ổn định và phẩm giá. Bà luôn đặt đất nước và nghĩa vụ lên trên hết. Khi thấy cầu vồng xuất hiện, nhiều người trong đám đông đã cùng nhau cầu nguyện cho bà”.

Tờ Daily Mail cho biết sự xuất hiện của cầu vồng kép khiến một số người nói rằng hiện tượng này đại diện cho “Nữ hoàng Elizabeth với Hoàng thân Phillip”.

Những người trên mạng xã hội đã bày tỏ nỗi buồn của họ với hình ảnh của những chiếc cầu vồng: “Nữ hoàng đã để lại cho chúng tôi những chiếc cầu vồng tuyệt đẹp trên bầu trời Balmoral và Điện Buckingham” và “Chiếc cầu vồng bất ngờ là ‘biểu tượng’ của Nữ hoàng”.

Một người khác khi nhìn thấy cầu vồng đã nói: “Vĩnh biệt, thưa bà!”.

Một người dùng Twitter tên Renée Nicole Gray cho biết: “Cầu vồng ở Lâu đài Windsor khiến tôi bật khóc. Nữ hoàng cầu vồng đã gửi chúng ta một dấu hiệu”.

Cầu vồng kép xuất hiện ở London trong giờ phút Nữ hoàng Elizabeth II băng hà - Ảnh 2.

Bài viết trên Twitter của cô Renée Nicole Gray – Ảnh: TWITTER

Cầu vồng kép xuất hiện ở London trong giờ phút Nữ hoàng Elizabeth II băng hà - Ảnh 3.

Hình ảnh cầu vồng ở Tháp đồng hồ Big Ben ở London – Ảnh: PA

Cầu vồng kép xuất hiện ở London trong giờ phút Nữ hoàng Elizabeth II băng hà - Ảnh 4.

Cầu vồng tại Lâu đài Windsor – Ảnh: CNN

Video: Cầu vồng kép xuất hiện trên bầu trời Điện Buckingham  – NGUỒN: DAILY MAIL

DMCA.com Protection Status