• Wed. May 18th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  CĐV Đông Nam Á chúc Việt Nam thắng, CĐV Trung Quốc: “Đá với Việt Nam chỉ cần phong độ trung bình”

  Byadmin

  Feb 1, 2022
  cdv dong nam a chuc viet nam thang cdv trung quoc da voi viet nam chi can phong do trung binh
  CĐV Đông Nam Á chúc Việt Nam thắng, CĐV Trung Quốc: Đá với Việt Nam chỉ cần phong độ trung bình - Ảnh 1.

  Nhiều cổ động viên Đông Nam Á chúc tuyển Việt Nam chiến thắng – Ảnh: ASEAN FOOTBALL

  Cổ động viên người Indonesia Beat Karbu viết: “Việt Nam hãy chiến đấu và cố gắng giành chiến thắng trước Trung Quốc. Chúng tôi chúc các bạn thành công, có được những điểm số đầu tiên”. 

  Người hâm mộ Lina Zhou ở Singapore cũng gửi lời chúc tốt lành cho bóng đá Việt Nam trong ngày mùng 1 Tết. Lina Zhou viết: “Dù khó khăn khi phải đối mặt với Trung Quốc nhưng với ưu thế sân nhà và khát khao có điểm, hy vọng Việt Nam sẽ có ít nhất một trận hòa”. 

  Cổ động viên Arjan Kiani đến từ Thái Lan đã dự đoán kết quả cụ thể của trận đấu: “Việt Nam sẽ giành chiến thắng 2-1 trước Trung Quốc”. CĐV Suhaimi Nayan ở Malaysia nhắn gửi: “Chúc Việt Nam may mắn”. 

  Còn trên các diễn đàn dành cho người hâm mộ bóng đá Trung Quốc thì rất nhiều ý kiến dự đoán Trung Quốc sẽ thắng dễ. Cổ động viên 2014 Xiamu bình luận: “Để đấu với Việt Nam, chỉ cần sử dụng đội Đại hội Thể thao Quảng Tây là đủ rồi, cần chi đến đội tuyển quốc gia”. 

  Tài khoản Heart is like a heart viết trên diễn đàn của Sina Sports: “Đá với Việt Nam đâu cần phải thật quá đáng như thế. Các cầu thủ chỉ cần đá với phong độ trung bình là đủ thắng rồi”. 

  CĐV Đông Nam Á chúc Việt Nam thắng, CĐV Trung Quốc: Đá với Việt Nam chỉ cần phong độ trung bình - Ảnh 2.