• Sun. May 22nd, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  CĐV Malaysia sốc thông tin thủ môn số 1 tuyển quốc gia bỗng ‘nghèo rớt mồng tơi’

  Byadmin

  Jan 16, 2022
  cdv malaysia soc thong tin thu mon so 1 tuyen quoc gia bong ngheo rot mong toi

  Theo báo giới Malaysia, tình cảnh của thủ thành 33 tuổi là do bị đội bóng cũ của anh, Melaka United, nợ lương. Vì sa sút tài chính nên CLB này đã không thanh toán lương cho cầu thủ này 3 tháng.

  Bóng đá Malaysia sốc trước tình cảnh của thủ môn Khairul Fahmi Che Mat

  Thông tin về Khairul gây chấn động dư luận bóng đá Malaysia khi anh là thủ môn số 1 tuyển quốc gia vừa dự AFF Cup 2020. Tên tuổi của anh bắt đầu vụt sáng khi thi đấu ấn tượng ở AFF Cup 2010 để góp công giúp tuyển Malaysia lên ngôi vô địch.

  Hơn nữa, CLB Melaka United đã thi đấu khá tốt ở mùa giải trước nên vấn đề nợ lương là điều khó tin. Ở mùa giải trước, đội bóng này đã vào đến bán kết Malaysia Cup 2021 và chỉ thua Kuala Lumpur City FC (đội sau đó vô địch) sau loạt đá luân lưu.

  Khairul Fahmi Che Mat là thủ môn số 1 của tuyển Malaysia nhiều năm qua

  Về việc CLB cũ của đang nợ lương đã được chính thủ thành 33 tuổi đăng tải trên tài khoản mạng xã hội cá nhân. Khairul thừa nhận rằng anh đang bị ngân hàng đòi nợ. Thậm chí, vợ và con của tuyển thủ này cũng được cho là gặp khó khăn trong việc kiếm sống qua ngày. “Chúng tôi đã im lặng trong 3 tháng vì muốn bảo vệ uy tín của đội. Tuy nhiên, lâu nay ngân hàng vẫn gọi điện cho chúng tôi hàng ngày để đòi nợ. Vợ con của tôi muốn có cái ăn”, tờ Harian Metro trích dẫn bài đăng của Khairul trên mạng xã hội.

  Không chỉ Khairul, phần lớn các cầu thủ của CLB Melaka United mùa trước cũng được cho là sẽ không được nhận lương kể từ tháng 10.2021. CLB này đã hứa sẽ trả dứt điểm khoản nợ lương vào đầu tháng 12, nhưng đến nay vẫn chưa thanh toán.

  Tin liên quan