• Wed. May 18th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  CĐV Man Utd đòi hoàn tiền áo đấu của Greenwood sau cáo buộc cưỡng hiếp

  Byadmin

  Feb 1, 2022
  cdv man utd doi hoan tien ao dau cua greenwood sau cao buoc cuong hiep
  CĐV Man Utd đòi hoàn tiền áo đấu của Greenwood sau cáo buộc cưỡng hiếp - Ảnh 1.

  Mason Greenwood gặp nhiều rắc rối vì cáo buộc hành hung, cưỡng hiếp bạn gái – Ảnh: GETTY IMAGES

  Cách đây ít ngày, bạn gái của Greenwood là Harriet Robson đã khiến làng túc cầu dậy sóng vì những bài đăng trên mạng xã hội. Cô chia sẻ hình ảnh đầy máu me cùng những vết bầm giập trên cơ thể, kèm theo cáo buộc đã bị ngôi sao của Man Utd hành hung và cưỡng hiếp.

  Cảnh sát Anh đã bắt Greenwood hôm 31-1 để điều tra vụ việc. Man Utd không cho anh tập luyện và thi đấu trong thời gian vụ án được điều tra.

  Chưa hết, có thông tin nói rằng các đồng đội của Greenwood đã “quay lưng” với anh bằng cách bỏ theo dõi anh trên mạng xã hội. Trong số các cầu thủ làm điều này có nhiều ngôi sao của đội như Cristiano Ronaldo, Marcus Rashford, David De Gea, Paul Pogba,…

  Không chỉ vậy, Greenwood còn gặp rắc rối về mặt hình ảnh. Nhãn hàng thể thao nổi tiếng Nike cho biết họ đã tạm ngừng quảng bá và kinh doanh các sản phẩm mà cầu thủ này đại diện. Áo thi đấu có tên Greenwood được bán trên trang chủ Man Utd cũng đã bị gỡ xuống.

  Các CĐV cũng bày tỏ phẫn nộ với cầu thủ này bằng cách đến cửa hàng của Man Utd trả lại những chiếc áo đấu của Greenwood và yêu cầu hoàn tiền.