• Mon. May 16th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  CĐV Thái Lan chấp nhận thất bại trước các cô gái Việt Nam

  Byadmin

  Feb 2, 2022
  cdv thai lan chap nhan that bai truoc cac co gai viet nam
  CĐV Thái Lan chấp nhận thất bại trước các cô gái Việt Nam - Ảnh 1.

  Niềm vui chiến thắng của các cô gái Việt Nam – Ảnh: Facebook

  Tuyển Việt Nam đã hoàn toàn làm chủ thế trận và sớm ghi được 2 bàn thắng trong hiệp thi đấu đầu tiên do công của Huỳnh Như (phút 19) và Thái Thị Thảo (phút 24). Nếu tận dụng thời cơ tốt hơn, các học trò của HLV Mai Đức Chung còn có thể ghi thêm nhiều bàn thắng nữa trong phần còn lại của trận đấu.

  Ngay sau khi tiếng còi kết thúc trận đấu, website của Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) đã giựt tít: “Việt Nam đá bại Thái Lan để nâng cao hy vọng được tham dự VCK World Cup”. 

  Bản tin này nhận định: “Trước một Thái Lan bị tổn thất lực lượng nặng nề vì COVID-19, Việt Nam không mất nhiều thời gian để kiểm soát thế trận và thể hiện sự lấn lướt với bàn mở tỉ số của Huỳnh Như ngay phút thứ 19. Sau đó 5 phút, Thái Thị Thảo nhân đôi cách biệt từ quả đá phạt góc của Tuyết Dung”.

  CĐV Thái Lan chấp nhận thất bại trước các cô gái Việt Nam - Ảnh 2.

  CĐV Thái Lan chúc mừng chiến thắng của tuyển Việt Nam – Ảnh: Chụp màn hình

  CĐV Thái Lan đã chấp nhận thất bại này một cách “tâm phục, khẩu phục”. Người hâm mộ Sitara Khun chia sẻ: “Xin chúc mừng! Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam! Đội tuyển Thái Lan cũng mạnh nhưng các bạn thi đấu hay hơn!”.

  Trong khi đó, Pakin Louprom viết: “Lời chúc mừng Việt Nam từ Thái Lan. Hy vọng các bạn sẽ được dự VCK World Cup cùng Philippines”. Navin Bee Mechai viết: “Chúng tôi (Thái Lan) chấp nhận tỉ số thất bại này. Chúng tôi sẽ tiến bộ và giữ tinh thần thi đấu. Sẽ không có anti fan giữa chúng ta. Xin chúc mừng!”.

  Đồng thời cũng có nhiều sự chia sẻ dành cho các cô gái Thái Lan. “Thái Lan thật kiên cường và thi đấu với chỉ 13 cầu thủ. Thái Lan sẽ mạnh hơn nhiều nếu có đầy đủ đội hình. Hãy cố gắng cho trận đấu sắp tới”, tài khoản Ekachai Choram viết.