• Fri. Aug 12th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

CĐV Thái Lan hụt hẫng khi Cristiano Ronaldo không đi du đấu

Byadmin

Jul 8, 2022

Thông tin này lập tức khiến rất nhiều CĐV Thái Lan hâm mộ CLB M.U Cristiano Ronaldo hết sức hụt hẫng và cực kỳ thất vọng, theo tờ Siamsport. Nhiều người đã chi rất nhiều tiền mua vé chờ xem siêu sao này cùng đội bóng mình hâm mộ đến thi đấu trận gặp Liverpool ngày 12.7 tới trên sân Rajamangala, nhưng nay không thể gặp được thần tượng.

CĐV Thái Lan hụt hẫng khi Cristiano Ronaldo không đi du đấu - ảnh 1

Cristiano Ronaldo từ chối đi du đấu cùng M.U

Hiện siêu sao Cristiano Ronaldo viện lý do giải quyết chuyện cá nhân và gia đình, nhưng là đang muốn chờ tìm 1 CLB mới đầu quân. Vì vậy, danh thủ này tìm cách vắng mặt trở lại tập luyện trước mùa giải mới và từ chối tham gia chuyến du đấu Thái Lan và Úc kéo dài đến ngày 23.7 mới quay lại châu Âu của M.U.

Với sự vắng mặt Cristiano Ronaldo, M.U dưới thời HLV mới Erik Ten Hag coi như đã sớm xác định không có siêu sao này trong kế hoạch ở mùa tới.

Trong khi đó, việc chia tay M.U của Cristiano Ronaldo để đến 1 CLB mới hiện vẫn chưa rõ ràng sau khi 2 CLB Chelsea và Napoli quan tâm, nhưng có tin đưa đề nghị chuyển nhượng chỉ từ 13 đến 14 triệu bảng.

Kỳ chuyển nhượng vẫn còn kéo dài đến đầu tháng 9, vì vậy vụ đòi ra đi của Cristiano Ronaldo chắc chắn vẫn chưa được CLB M.U đồng ý (do cầu thủ này vẫn còn 1 năm hợp đồng) cho đến khi nhận được lời đề nghị như mong muốn.

Tin liên quan