• Tue. May 24th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  CĐV Trung Quốc xấu hổ về đội nhà

  Byadmin

  Feb 2, 2022
  cdv trung quoc xau ho ve doi nha

  Trên trang Sina Sports, nhiều CĐV Trung Quốc không tha thứ cho đội tuyển nước nhà khi để thua Việt Nam 1-3 trong ngày mùng Một Tết, ở vòng loại World Cup 2022.

  Trung Quốc (trắng) thua đậm dù cầm bóng 58%. Ảnh: Lâm Thỏa

  Trung Quốc (trắng) thua đậm dù cầm bóng 58%. Ảnh: Lâm Thỏa

  “Thật xấu hổ khi chúng ta không thể giữ sạch lưới trước một đối thủ như Việt Nam”, tài khoản liuyi197604 bình luận trên bài tường thuật của Sina. “Không thể biết đội tuyển này sẽ tụt sâu đến mức nào”.

  “Một đội bóng chỉ biết rót bóng bổng lên trên có thể thua bất cứ đối thủ nào”, @hongyi viết. “Nhưng điều lạ ở đây là những cầu thủ này đang được đãi ngộ rất cao và họ nghĩ họ là những ngôi sao”.

  Được đánh giá cao hơn, nhưng Trung Quốc bất ngờ thua Việt Nam 1-3 ở lượt trận thứ tám vòng loại thứ ba World Cup 2022. Họ thậm chí bị dẫn ba bàn, trước khi tìm được bàn rút ngắn ở phút bù giờ thứ bảy hiệp hai. “Cầu thủ Trung Quốc phải chờ đến khi Việt Nam đá lỏng chân mới ghi được bàn”, @nonsense chia sẻ. “Cứ đà này, chúng ta sẽ trở thành đội tệ nhất châu Á trong tương lai gần”.

  Đây là lần đầu tiên Trung Quốc thất bại trước Việt Nam trong một trận đấu ở cấp ĐTQG. Bảy lần chạm trán trước đó, họ toàn thắng, ghi 23 bàn và chỉ năm lần lọt lưới. Thất bại lần này chính thức khép lại hy vọng đua tranh của Trung Quốc ở vòng loại World Cup năm nay. Họ giậm chân ở vị trí áp chót với 5 điểm.

  Trận thua của đội tuyển bóng đá nam Trung Quốc đến chỉ ít ngày sau khi đội tuyển nữ của họ thắng Việt Nam với kết quả tương tự ở tứ kết cup bóng đá châu Á. “Tiền đầu tư cho bóng đá nam nên được chuyển hết cho bóng đá nữ”, @thecarshanghai nêu quan điểm. “Giải tán đội tuyển bóng đá nam đi thôi. Hãy giảm lương của các cầu thủ, còn các cầu thủ trẻ thì gửi ra nước ngoài đào tạo. Chúng ta có 1,4 tỷ dân và chỉ chọn ra được những người như thế này sao?”.

  “Tôi vào xem giữa trận tưởng đội áo đỏ là Trung Quốc”, @anyuchen viết. “Không hiểu đội áo trắng làm gì trên sân. Ở lại Việt Nam luôn đi. Mùng một Tết xem phải trận đấu này thật sự quá đáng”.

  Việt Nam 3-1 Trung Quốc

  Vy Anh (theo Sina)