• Tue. Jun 21st, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Chailease Việt Nam – Địa chỉ tin cậy cho doanh nghiệp cần vay vốn

  Byadmin

  Dec 10, 2021
  chailease viet nam dia chi tin cay cho doanh nghiep can vay von
  Chailease Việt Nam - Địa chỉ tin cậy cho doanh nghiệp cần vay vốn - Ảnh 1.

  Thuê tài chính là giải pháp vẹn toàn cho doanh nghiệp mở rộng sản xuất, kinh doanh

  Tháo gỡ bài toán “bơm” vốn tái mở rộng sản xuất

  Thông thường, doanh nghiệp quen với việc vay vốn ngân hàng hoặc dùng vốn nội bộ để mua sắm máy móc, dây chuyền sản xuất, phương tiện vận tải…Tuy nhiên, có một giải pháp về vốn tối ưu hơn rất nhiều mà các doanh nghiệp đã bỏ quên hiện nay, đặc biệt là những doanh nghiệp vừa và nhỏ, khó tiếp cận nguồn vốn ngân hàng – Đó là giải pháp thuê tài chính.

  Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, nhiều doanh nghiệp hiện nay đã và đang rơi vào tình trạng “thai nghén” nhằm mong chờ và tìm kiếm cơ hội đầu tư, phát triển kinh doanh mới.

  Tại Việt Nam, các doanh nghiệp vừa và nhỏ chiếm hơn 97% tổng số doanh nghiệp, hoạt động huy động vốn cho doanh nghiệp vẫn chủ yếu đến từ kênh ngân hàng. Số lượng doanh nghiệp vừa và nhỏ huy động vốn qua kênh thị trường chứng khoán không đáng kể. 

  Sự ra đời của các công ty cho thuê tài chính sẽ góp phần hoàn thiện hệ thống tài chính, giúp cân bằng sự phát triển giữa thị trường tiền tệ và thị trường vốn, qua đó dẫn truyền nguồn vốn trung – dài hạn tiếp cận gần hơn đến các chủ thể kinh tế là các doanh nghiệp.

  Được thành lập từ 2006, chính thức đi vào hoạt động năm 2007, Chailease (CILC) là một trong những công ty cho thuê tài chính dẫn đầu thị trường hiện nay, là đối tác uy tín của hàng ngàn doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam, khẳng định vị thế của mình trong việc cung ứng nguồn vốn với các dịch vụ như cho thuê tài chính; mua và cho thuê lại đối với tài sản trong nước, thiết bị, phương tiện vận tải;…

  Chailease Việt Nam - Địa chỉ tin cậy cho doanh nghiệp cần vay vốn - Ảnh 2.

  Nhiều mô hình thuê tài chính uy tín nở rộ tại Việt Nam

  Vậy, tại sao các doanh nghiệp cần tìm đến hình thức thuê tài chính? Xét ở khía cạnh vay vốn, có một thực tế cho thấy, với những doanh nghiệp vay nợ ngân hàng có khó khăn, tạm thời đến hạn không có tiền trả nợ thì món vay này sẽ bị xếp vào nợ quá hạn. 

  Do đó, doanh nghiệp sẽ khó tiếp cận thêm nguồn tín dụng ngân hàng. Nhưng với hình thức mua và cho thuê lại (tên tiếng Anh “Sale and Leaseback”), tại Chailease, doanh nghiệp có thể được “hoàn lại” một phần vốn nào đó mà mình đã đầu tư để có thể tiếp tục triển khai, thực hiện các hoạt động sản xuất kinh doanh.

  Chailease Việt Nam - Địa chỉ tin cậy cho doanh nghiệp cần vay vốn - Ảnh 3.

  Thủ tục vay vốn được tinh gọn

  Song song với việc giúp các doanh nghiệp giải quyết bài toán khó khăn về nguồn vốn để kinh doanh, mở rộng sản xuất đầu tư; Chailease còn là đại lý bảo hiểm uy tín của nhiều công ty bảo hiểm lớn, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Theo đó, công ty không ngừng giới thiệu các sản phẩm bảo hiểm đến các doanh nghiệp, đặc biệt là các sản phẩm bảo hiểm đối với các phương tiện giao thông, máy móc, thiết bị,…

  Với các giá trị cốt lõi là nâng cao thái độ phục vụ khách hàng một cách trung thực, tận tâm và tính kỉ luật cao, qua mỗi chặng hành trình CILC luôn nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ, là đầu tàu giải pháp giúp khách hàng “vượt khó” mỗi khi cần gấp nguồn vốn vay phục vụ sản xuất, phát triển kinh doanh.

  Chailease được vinh dự trao tặng giải thưởng HR Asia 2021

  Bên cạnh hoạt động kinh doanh gắn liền chữ tâm, với uy tín và chất lượng, CILC còn được biết đến là một doanh nghiệp có văn hóa nhân sự đặc sắc. Điển hình đầu tháng 10-2021, doanh nghiệp được tạp chí HR Asia – Tạp chí uy tín hàng đầu về nhân sự trao tặng giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2021”. Đây cũng là giải thưởng đánh dấu bước tiến của CILC về văn hóa, chính sách nhân sự,… sau hơn 14 năm gắn bó phát triển tại thị trường Việt Nam.

  Chailease Việt Nam - Địa chỉ tin cậy cho doanh nghiệp cần vay vốn - Ảnh 4.

  CILC được vinh danh là ‘Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2021″

  Thời gian tới, bên cạnh việc mở rộng qui mô hoạt động ra toàn quốc, CILC cũng sẽ tiếp tục chú trọng vào yếu tố con người, mang đến những cơ hội phát triển sự nghiệp hấp dẫn cho người lao động, từ đó trở thành “điểm đến” lí tưởng cho các ứng viên muốn tìm kiếm bệ phóng nghề nghiệp vững chắc trong tương lai.