• Wed. May 25th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Chấm dứt hợp đồng với cô giáo để cán sự lớp đánh tím mông học sinh

  Byadmin

  Feb 6, 2022

  Ngày 6.2, UBND H.Kiến Thụy, TP.Hải Phòng cho biết, liên quan đến vụ việc 3 học sinh Trường tiểu học Ngũ Đoan (xã Ngũ Đoan, H.Kiến Thụy) bị cán sự lớp đánh phạt do không hoàn thành bài tập về nhà, Chủ tịch UBND H.Kiến Thụy đã có chỉ đạo xử lý dứt điểm.

  Sở GD-ĐT TP.Hải Phòng làm việc với Trường Tiểu học Ngũ Đoan về vụ việc 3 học sinh bị đánh tím mông

  Theo đó, sau khi nghe báo cáo của Hiệu trưởng Trường tiểu học Ngũ Đoan và ý kiến của Phòng GD-ĐT H.Kiến Thụy, ông Nguyễn Văn Tuấn, Chủ tịch UBND H.Kiến Thụy, đã yêu cầu Trường Tiểu học Ngũ Đoan chấm dứt hợp đồng lao động đối với cô Vũ Thị H. (giáo viên chủ nhiệm lớp 3E) do vi phạm quy định theo Điểm d, Khoản 1, Điều 27, Nhiệm vụ của giáo viên tại Điều lệ trường tiểu học ban hành kèm theo Thông tư số 28/2020/TT BGDĐT ngày 4.9.2020 của Bộ GD-ĐT.

  Chủ tịch UBND H.Kiến Thụy cũng phê bình Hiệu trưởng Trường Tiểu học Ngũ Đoan vì thiếu kiểm tra, giám sát; không kịp thời báo cáo Huyện ủy, UBND huyện về vụ việc. Trường tiểu học Ngũ Đoan phải tổ chức họp kiểm điểm làm rõ trách nhiệm của tập thể, cá nhân có liên quan và BGH nhà trường phải công khai xin lỗi cha mẹ học sinh; thăm hỏi kịp thời, động viên, hỗ trợ đối với 3 em học sinh lớp 3E.

  Như Thanh Niên đã đưa tin, sáng 26.1, trên Facebook lan truyền thông tin phản ánh về việc 3 học sinh lớp 3E, Trường tiểu học Ngũ Đoan bị đánh thâm tím mông vì không hoàn thành bài tập cô giáo giao về nhà. Thông tin chia sẻ kèm theo hình ảnh 3 em nhỏ có nhiều vết thâm tím ở mông khiến dư luận rất bất bình.

  Theo báo cáo của Trường tiểu học Ngũ Đoan, tối 25.1, nhà trường có nhận được thông tin từ phụ huynh em M.N.V (lớp 3E, do cô Vũ Thị H. chủ nhiệm) phản ánh về việc em M.N.V bị đánh tím mông do không hoàn thành bài tập về nhà. Ngay sau đó, BGH nhà trường cùng giáo viên chủ nhiệm đã tới nhà học sinh để xác minh vụ việc.

  Tại nhà em M.N.V, phụ huynh cho biết có 3 em học sinh vì không hoàn thành bài tập nên bị đánh vào mông theo lời của cô giáo chủ nhiệm.

  Cô Vũ Thị H., đã xin lỗi trước các bậc phụ huynh và học sinh vì không sát sao với lớp và có hình thức giáo dục không phù hợp trong môi trường giáo dục.

  Tuy nhiên, người nhà các học sinh không đồng ý và cho rằng không chỉ có cán sự lớp đánh học sinh mà ngay cả cô Vũ Thị H. cũng có hành vi này, do đó đã đưa sự việc lên Facebook.

  Tin liên quan