Chấn thương của Madam Pang không quá nghiêm trọng

Theo thông tin từ trang Facebook của Madam Pang, sau sự cố đêm qua ở trong phòng thay đồ của U.23 Thái Lan khi khuỷu tay của thủ môn Kawin Thamsatchanan va chạm dẫn tới chấn thương ở vùng mũi của Madam Pang thì bà đã đau suốt đêm.

Người phụ nữ quyền lực của bóng đá Thái Lan phải nhờ tới sự chăm sóc của các bác sĩ. Bà nén đau và có mặt trên sân Thiên Trường đến hết trận đấu gặp Lào bằng cách chườm đá ở khu vực bị thâm và đã có đội y tế theo dõi xem có triệu chứng gì xấu làm ảnh hưởng đến sức khỏe hay không.

Chấn thương của Madam Pang không quá nghiêm trọng - ảnh 1

Bà Pang đã được chụp CT-Scan tại Bệnh viện Bích Ngọc, Nam Định

Sáng nay, bà Pang đã được chụp CT-Scan tại Bệnh viện Bích Ngọc, Nam Định và không phát hiện gãy xương. Đồng thời không tìm thấy máu trong khoang mũi. Nhưng có một vết bầm tím trên bề mặt bên ngoài và các cơ xung quanh mũi. Do chấn thương không nghiêm trọng nên bà Pang sẽ vẫn tiếp tục sát cánh cùng đội U23 Thái Lan trong các trận đấu tới.

Chấn thương của Madam Pang không quá nghiêm trọng - ảnh 2

Chấn thương của bà Pang không quá nghiêm trọng

Việc nữ tỉ phú xinh đẹp đang dính chấn thương là tin không vui với người hâm mộ bóng đá Thái Lan. Ngoài việc lo gần như toàn bộ chuyện hậu cần, bà Nualphan Lamsam còn liên tục có những khoản thưởng nóng khích lệ các cầu thủ. Không những quan tâm chu đáo đến đội U.23 Thái Lan, người phụ nữ 56 tuổi còn thể hiện sự cảm kích với người Nam Định khi ủng hộ 30.000 baht (gần 20 triệu đồng) cho Quỹ người nghèo tỉnh Nam Định, trước khi tiếp tục tặng 20 triệu đồng cho Trung tâm cứu trợ trẻ em tật nguyền tỉnh Nam Định.

Tin liên quan