• Thu. Feb 2nd, 2023

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Chàng IT ít nói nhưng nhiều tình cảm, chu đáo

Byadmin

Jan 17, 2023

Anh sinh năm 1989, quê Thanh Hóa, cao 1,6 m, nặng 52 kg, chưa từng có mối tình vắt vai nào, lý do ế là tập trung sự nghiệp trước.

Anh học đại học và làm ở Sài Gòn từ năm 2007 tới nay, tính định cư ở đây luôn, vì về quê không có gì làm, hiện trọ một mình ở Tân Bình, làm thuê cho chính mình về marketing online (thiết kế web, SEO web lên top, quảng cáo google, facebook, kế toán nội bộ công ty,…).

Quan điểm hôn nhân của anh là tìm hiểu nhau một thời gian, hợp thì tiến tới hôn nhân. Hiện chưa mua được nhà nên khả năng là ở nhà thuê, hoặc nếu cưới thì vợ chồng góp tiền mua nhà ở ngoại ô Sài Gòn. Quan điểm của anh rõ ràng từ đầu như vậy, ai thấy phù hợp thì tới, đỡ tốn thời gian của nhau.

Ước mơ lớn nhất là có gia đình hạnh phúc ở căn nhà ngoại ô Sài Gòn. Phương châm sống là để chia sẻ, là người đàn ông của gia đình. Anh không hút thuốc, rượu bia chỉ uống xã giao khi cần thiết, không theo đạo, không thích hình xăm.

Tính cách: Trầm tính, vui vẻ, lạc quan, dễ hòa đồng, ít nói nhưng nhiều tình cảm, nói ít nhưng làm nhiều, cẩn thận, chu đáo.

Sở thích: Thích giúp mọi người, ước mơ lập một quỹ từ thiện, thích thể dục thể thao (bơi lội, đi bộ chạy bộ, khí công thái cực quyền, đi dạo lúc bình minh và hoàng hôn,…), nghe nhạc, xem phim tình cảm hài hước, đọc sách báo, đi du lịch, thích nấu ăn, chăm sóc sức khỏe, thích tự tạo kính thiên văn ngắm trăng sao, yêu thiên nhiên, cỏ cây hoa lá, thích cún, mèo, thích ăn trái cây.

Mong em sinh từ năm 1990 tới 1999 thì đỡ chênh lệch tuổi tác hơn, hiền lành, dịu dàng, mộc mạc tự nhiên, không cần tô son đánh phấn, là người phụ nữ của gia đình, biết quan tâm mọi người, biết tự chăm sóc sức khỏe bản thân, thấp hơn 1,6 m.

Hẹn gặp lại em nếu có duyên.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc