• Sun. Aug 14th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Chàng kỹ sư IT tìm người thương

Byadmin

Jun 24, 2022

Nghề chính của anh là kỹ sư IT, phụ là đầu tư tài chính, thu nhập và điều kiện đủ để anh lựa chọn sống ở Nhật hoặc Việt Nam.

Từ khi ra khỏi cổng trường đại học, anh tập trung vào công việc, đi công tác dài hạn ở Nhật Bản và sở thích cá nhân. Rồi thời gian thấm thoát trôi nhanh, đến giờ khi tạm ổn, anh mới nhận ra mình chưa có người cùng chia sẻ buồn vui, quyết định những việc quan trọng hay chăm sóc nhau những lúc chênh vênh. Vậy nên anh lên đây mong tìm được em – người đồng hành với anh trong cuộc đời này.

Nói sơ qua về bản thân: anh cao bằng chiều cao trung bình của đàn ông Việt Nam, ngoại hình được khen là sáng sủa, đẹp trai (bao giờ gặp, em kiểm chứng nhé), nghề nghiệp chính là kỹ sư IT và phụ là đầu tư tài chính. Với mức thu nhập và điều kiện hiện tại, anh có thể lựa chọn sống thoải mái ở Nhật hoặc Việt Nam.

Anh sống hướng nội, đơn giản, chân thành, hướng thiện và cầu tiến. Lúc rảnh rỗi, anh thích tập thể dục, chạy bộ, đạp xe, bơi lội, đọc sách phát triển bản thân và nghiên cứu đầu tư tài chính, thi thoảng đi chùa, làm từ thiện giúp đỡ những bạn có hoàn cảnh khó khăn.

Dù cuộc đời không như mơ nhưng anh mong em – người bạn đời trong mộng luôn suy nghĩ tích cực, trách nhiệm, có vấn đề gì không để bụng hoặc im lặng chịu đựng mà chia sẻ để cùng nhau cải thiện, thay đổi, giải quyết khúc mắc, hướng đến cuộc sống vui vẻ, tương lai tốt đẹp. Em ở Việt Nam hay Nhật đều được, chúng ta sẽ cùng nhau làm những việc em thích hoặc chạy bộ, đi bơi gần nhà, xa xa thì du lịch trong ngoài nước, trải nghiệm những việc cả hai chưa từng làm.

Nếu em có sở thích hoặc hứng thú tìm hiểu về tài chính, nước Nhật còn tốt hơn nữa, chúng ta sẽ dễ cùng nhau sống ở nước ngoài, có điểm chung để chia sẻ với nhau nhiều hơn. Nếu em chưa có cũng không sao, mình tìm hiểu dần hoặc tìm những điểm chung khác của nhau để hòa hợp em nhé.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc