• Tue. May 17th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Chàng lập trình viên 31 tuổi tìm tình yêu

  Byadmin

  Feb 22, 2022
  chang lap trinh vien 31 tuoi tim tinh yeu
  logo default

  Chào cô gái tháng hai, vậy là năm 2021 qua đi để lại những dự định vẫn còn dang dở.

  Anh – chàng trai làm kỹ thuật vẫn lang thang trên con đường tìm một nửa yêu thương. Hy vọng anh tìm thấy em vào một ngày gần nhất, để trái tim lại rực lửa yêu thương, để hoa ngọc lan lại nở trước thềm nhà.

  Ba mươi mốt năm, anh từng trải qua vài mối tình, đậm sâu có, vội vàng cũng có, tất cả đều không thể cùng nhau bước tiếp. Nhưng anh chưa bao giờ ngừng hy vọng vì biết em đang đợi anh ở nơi nào đó. Rồi sẽ có ngày ta tìm thấy nhau. Vì vậy anh luôn cố gắng hoàn thiện bản thân để đến khi gặp em, anh sẽ là phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình.

  Anh là lập trình viên của công ty nước ngoài. Công việc không quá bận rộn nên anh thường nhận thêm dự án ngoài để team cùng làm. Cuối tuần, anh hay đi Vũng Tàu hoặc Đà Lạt để nạp thêm năng lượng cho bản thân. Chủ yếu anh độc hành cùng “chú ngựa sắt”, rong ruổi trên những nẻo đường, nghe tiếng gió rít bên tai hay nằm thả hồn nhìn vào khung cảnh mênh mông phía trước. Anh thích thể thao, du lịch và khám phá những nền văn hóa mới, hoặc những lúc mệt mỏi, anh thích cùng em đến nơi nào đó thật bình yên. Mỗi năm, anh thường dành ít thời gian để tham gia khòa thiền 10 ngày. Nếu em có sở thích này thì thật tuyệt.

  Về tình yêu, anh không có chuẩn mực nào cụ thể, chủ yếu tin vào cảm quan của mình. Anh muốn tìm một người có thể cho anh cảm giác bình yên khi ở cạnh, cảm giác muốn về nhà ăn bữa cơm gia đình khi tan làm, muốn cùng em đi đến thật nhiều nơi. Nếu em đang đọc những lời này, đừng ngần ngại gửi email cho anh nhé.

  Anh đợi em.

  Nắm tay anh, nép vào lòng anh nhé

  Gọi thì thầm, gọi khe khẽ tên anh

  Yêu anh đi, khi mơ giấc mộng lành

  Cho anh biết ta đã thành đôi lứa

  Lời yêu thương thắp lên thành ngọn lửa

  Anh sưởi hồn bằng ngọn lửa môi êm

  Nụ hôn trao, men yêu đã say mèm

  Ngọc lan nở bên thềm hương bát ngát

  Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc