• Thu. May 19th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Chàng trai cầu tiến, quyết đoán

  Byadmin

  Jan 10, 2022
  chang trai cau tien quyet doan
  logo default

  Anh 29 tuổi, cao 1,72 m, nặng 70 kg, thích đọc sách, đi khám phá đó đây khi có thời gian rảnh rỗi.

  Chào em – người con gái anh chưa từng gặp gỡ,

  Hà Nội đang bước vào những ngày đông của năm 2021, một năm đầy biến động với dịch Covid-19. Vậy là một cái Tết nữa lại sắp đến rồi. Ngồi một mình trong phòng làm việc, anh thấy thật cô đơn, trống trải nên viết thư này tìm em.

  Em à, vậy là 29 mùa xuân trôi qua với biết bao thay đổi trong cuộc sống, anh vẫn chưa tìm được em – người mà anh sẽ dành cả chặng đường còn lại trong đời mình để chăm sóc, nâng niu. Anh sinh ra tại vùng quê nghèo ở ngoại thành Hà Nội. Bố mẹ đều là nông dân thật thà, chất phác. Tuổi thơ anh lớn nên với mùi khói rạ, những ngày chăn trâu, thả diều, đá bóng, một tuổi thơ thật hồn nhiên, trong sáng và hạnh phúc bên gia đình thân yêu.

  Mới đó thôi đã hơn 10 năm anh học tập và làm việc ở Hà Nội. Nhờ sự cố gắng, nỗ lực của bản thân cũng như tình yêu thương, chỉ bảo tận tình của cha mẹ, anh đã tốt nghiệp đại học, đi làm và có vị trí quản lý trong một tập đoàn đa quốc gia. Hiện tại anh có nhà và xe, thu nhập ở mức tương đối tốt so với mặt bằng chung.

  Về ngoại hình, anh cao 1,72 m, nặng 70 kg. Về tính cách, anh cầu tiến, luôn phấn đấu không ngừng cho những mục tiêu mình đặt ra và sẽ thực hiện bằng được, đến bao giờ thành công mới thôi. Anh có sở thích đọc sách, đi khám phá đó đây khi có thời gian rảnh rỗi. Anh chỉ có một nhược điểm duy nhất là “nhát gái”. Với công việc, anh quyết đoán, luôn sẵn sàng đối đầu với thử thách, tuy nhiên anh lại khá nhút nhát trong tình yêu. Vì thế, đã gần 30 tuổi nhưng anh vẫn độc thân. Cũng có vài người bạn giới thiệu cho anh cô này cô kia, nhưng do tính anh nhút nhát nên không dám thổ lộ.

  Bố mẹ rất mong có một nàng dâu. Nhìn xung quanh thấy bạn bè bằng tuổi yên bề gia thất, anh thấy đã đến lúc mình cần đi tìm “một nửa” của cuộc đời. Mong em chân thành, biết quan tâm người khác, nếu làm việc ở Hà Nội càng tốt, mình sẽ có nhiều cơ hội tìm hiểu nhau hơn. Nếu em đọc được những dòng này, hãy liên lạc với anh nhé. Anh luôn chờ tin của em.

  Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc