• Wed. May 25th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Chàng trai được ba chị em cầu hôn cùng lúc

  Byadmin

  Mar 3, 2022
  chang trai duoc ba chi em cau hon cung luc

  CHDC CongoAnh Luwizo đã suýt ngất xỉu đến nhà bạn gái xin cưới và được cả ba chị em của cô cầu hôn với điều kiện “cưới cả ba hoặc không ai hết”.

  Luwizo, 32 tuổi, ở Karen, Nam Kivu, một tỉnh phía đông của Cộng hòa Dân chủ Congo quen và yêu cô gái tên Natalie qua mạng xã hội. Sau một thời gian, anh đến gặp mặt bạn gái.

  Người tiếp đón Luwizo trong lần đầu tiên này không phải Natalie mà là một trong hai chị em của cô tên Nadege hoặc Natasha. Họ là chị em sinh ba và đều phải lòng Luwizo ngay lần đầu gặp mặt.

  Luwizo với ba cô dâu của mình trong ngày cưới mới đây. Ảnh: Afrimax English

  Luwizo với ba cô dâu của mình trong ngày cưới. Ảnh: Afrimax English

  Vài tháng sau, Luwizo quay lại gia đình Natalie để xin hỏi cưới. Lần này gặp ba cô gái giống nhau y đúc. “Tôi hỏi ai là Natalie, họ tiết lộ người lần đầu gặp tôi là Nadege, lần thứ hai là Natasha và lần thứ ba mới là cô gái tôi quen trên mạng Natalie”, anh kể.

  Tại buổi gặp, cả ba chị em quyết định cầu hôn Luwizo. “Khi chúng tôi nói anh ấy phải cưới cả ba, anh ấy đã suýt ngất xỉu”, Nadege chia sẻ.

  Việc ba người phụ nữ chung một chồng là điều không thể, nhưng bộ ba này cho biết, họ xem việc chia sẻ mọi thứ là lẽ sống từ lúc còn nhỏ. “Vì anh ấy đã yêu tất cả chúng tôi, không gì có thể ngăn cản thỏa thuận ‘lấy một tặng hai’ và vì cả ba chị em tôi đều yêu anh ấy”, Natalie nói.

  Mặc dù rất sốc trước lời cầu hôn, Luwizo cho biết anh “có nghĩa vụ phải kết hôn với tất cả vì họ là sinh ba”.

  Ba cô dâu xinh đẹp của chú rể Luwizo. Ảnh: Afrimax English

  Ba cô dâu xinh đẹp của chú rể Luwizo. Ảnh: Afrimax English

  Những người xung quanh đều sốc. “Cha mẹ không hiểu tôi đang làm gì. Họ phản đối”, Luwizo chia sẻ. Bố mẹ anh thậm chí không dự lễ cưới của con trai vào cuối tháng 2 vừa qua. Ngày vui của anh chỉ có em gái đến dự.

  Hôn lễ vẫn diễn ra trong niềm vui của gia đình các cô gái và bạn bè. Cả ba chị em không thể kìm nổi sự sung sướng khi lấy một chồng. “Hôm nay chúng tôi rất hạnh phúc bởi vì giấc mơ đã thành hiện thực. Ba chị em vẫn ở bên nhau suốt cuộc đời mà không bị chia cắt bởi người chồng. Cảm ơn Chúa đã nghe thấy lời cầu nguyện của chúng tôi”, họ nói.

  Bộ tứ trao lời thề trong hôn lễ cuối tháng 2/2022. Ảnh: Afrimax English

  Bộ tứ trao lời thề trong hôn lễ cuối tháng 2/2022. Ảnh: Afrimax English

  Luwizo cho biết thêm, anh đã phải từ bỏ gia đình để bước vào cuộc hôn nhân đa thê. “Bạn phải mất một thứ để được thứ khác. Tôi rất vui khi kết hôn với ba chị em, bất kể người xung quanh nghĩ gì. Tôi muốn nói tôi đang hạnh phúc vô bờ bến”, anh chia sẻ.

  Bảo Nhiên (Theo Nypost/ Afrimax English)