• Wed. Jan 25th, 2023

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Chàng trai ‘gây sốt’ khi hóa thân thành người sói

Byadmin

Jan 25, 2023
Chàng trai 'gây sốt' khi hóa thân thành người sói - ảnh 1

Ueda đã mua một bộ đồ sói có kích thước thật đáng kinh ngạc để cosplay thành người sói, qua đó thực hiện ước mơ trở thành… động vật.

Cosplay là thuật ngữ dùng để chỉ những bạn trẻ thích hóa thân thành một nhân vật nào đó trong truyện hoặc phim bằng cách mặc trang phục và trang điểm cũng như sử dụng phụ kiện cho dùng nhân vật đó nhất.

Kỹ sư người Nhật Toru Ueda (32 tuổi) thích thư giãn sau một tuần bận rộn với việc cosplay người sói bằng cách mặc một bộ đồ sói khổng lồ.

“Khi tôi mặc trang phục của mình, tôi cảm thấy mình không còn là con người nữa. Tôi thoát khỏi các mối quan hệ của con người. Tất cả các loại rắc rối, liên quan đến công việc và những thứ khác, tôi có thể quên chúng đi”, anh nói với tờ Insider ngày 24.1.

Chàng trai 'gây sốt' khi hóa thân thành người sói - ảnh 2

Bộ đồ cosplay thành người sói sống động như thật này của Ueda đã gây chú ý trên mạng xã hội, ai cũng bất ngờ vì trông nó y như thật

Ueda đã đặt may bộ đồ của mình tại Zeppet (công ty chuyên sản xuất trang phục cho truyền hình và điện ảnh).

Kỹ sư người Nhật Toru Ueda cho biết: “Trong một lần thử đồ cuối cùng, tôi vô cùng ngạc nhiên trước khi hình ảnh biến đổi của mình trong gương. Yêu cầu của tôi là trông giống như một con sói thực sự đi bằng hai chân sau và bộ đồ hoàn chỉnh trông giống như những gì tôi tưởng tượng”.

Chàng trai 'gây sốt' khi hóa thân thành người sói - ảnh 3

Nhiều người thích thú với hình ảnh này của Ueda

Mặc dù cosplay cực kỳ phổ biến ở Nhật Bản, nhưng Ueda cho biết bạn bè của anh ấy không mặc như vậy và anh ấy thường không mặc áo lông khi tập hợp với những người chơi cosplay khác.

Đối với Ueda, bộ trang phục này mang đến cho anh một sức mạnh mà anh không thể có trong cuộc sống hàng ngày.

“Khi tôi nhìn vào gương, tôi trông như một quái vật”, anh thích thú với bộ trang phục của mình và nói.

Bộ đồ cosplay thành người sói sống động như thật này của Ueda đã gây chú ý trên mạng xã hội, ai cũng bất ngờ vì trông nó y như thật.

Tin liên quan