• Wed. Aug 10th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Chàng trai Hưng Yên là Nam vương siêu quốc gia Châu Á

Byadmin

Jul 17, 2022

Ba LanĐạt Kyo – cao 1,84 m, quê Hưng Yên – đoạt danh hiệu Nam vương siêu quốc gia châu Á ở chung kết Mister Supranational, tối 16/7.

Đêm chung kết quy tụ 39 thí sinh đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ. Sau phần thi giới thiệu quốc kỳ, trình diễn với suit…, Đạt Kyo lần lượt được xướng tên trong top 20 và top 10. Anh được ban tổ chức trao cho danh hiệu Nam vương Siêu quốc gia Châu Á (Mister Supranational Asia). Ở Miss Supranational (cuộc thi dành cho nữ), hai thí sinh Việt từng đoạt danh hiệu tương đương là Minh Tú (năm 2018) và Ngọc Châu.

Chàng trai Hưng Yên là Nam vương siêu quốc gia Châu Á

Các phần trình diễn của Đạt Kyo tại chung kết Mister Supranational. Video: Wpress

Đạt Kyo hài lòng với thành tích dù trước đó được nhiều khán giả kỳ vọng vào top 5 chung cuộc. Anh nói: “Tôi may mắn được tiếp thêm năng lượng từ sự cổ vũ của khán giả ở quê nhà và bạn bè khắp thế giới. Những ngày đi thi, tôi thường nghe ca khúc Việt Nam ơi và có thêm tự tin để thể hiện”.

Đạt Kyo tên thật là Bùi Xuân Đạt, sinh năm 1996, tốt nghiệp Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên. Hồi năm nhất, anh chỉ nặng 56 kg, quyết tâm cải thiện vóc dáng. Sau khi tập gym, anh tăng 18 kg, bắt đầu bén duyên với nghề làm mẫu. Sau đại học, anh lên Hà Nội thuê nhà, tìm cơ hội diễn xuất và chụp hình thời trang. Anh từng đoạt quán quân Vietnam fitness model 2019 – cuộc thi dành cho người mẫu thể hình.

Đạt Kyo trong phần thi hình thể. Ảnh: Thái Bình

Đạt Kyo trong phần thi hình thể. Ảnh: Thái Bình

Anh cho biết dành ba năm trau dồi kiến thức, rèn luyện hình thể trước khi đi thi quốc tế. Người mẫu đăng ký các khóa học tiếng Anh, đến câu lạc bộ thời trang luyện catwalk, học kỹ năng diễn xuất… Ngoài diễn thời trang, anh gây chú ý khi tham gia các game show Tỏ tình hoàn mỹ, Một trăm triệu một phút, Vô lăng tình yêu, Thách là chơi

Người đăng quang cuộc thi là thí sinh Cuba – Luis Daniel Gálvez, người mẫu 27 tuổi. Bốn vị trí còn lại trong top 5 thuộc về Indonesia, Hy Lạp, Mexico, Puerto Rico. Danh hiệu nam vương của các khu vực còn lại được trao cho đại diện châu Mỹ (Brazil), vùng Caribe (Cộng hòa Dominica), châu Âu (Pháp).

Đạt Kyo theo đuổi nghề làm mẫu và diễn xuất. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Đạt Kyo theo đuổi nghề làm mẫu và diễn xuất. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Mister Supranational là sân chơi sắc đẹp cho nam giới, sau thành công của Miss Supranational (Hoa hậu siêu quốc gia). Cuộc thi lần đầu được tổ chức tháng 12/2016 tại thành phố Krynica-Zdrój, Ba Lan, với 36 thí sinh đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ. Diego Garcy (Mexico) là quán quân đầu tiên. Varo Vargas – ca sĩ người Peru – là đương kim Nam vương Siêu quốc gia. Năm 2019, người mẫu Trần Mạnh Khang – thí sinh Việt Nam – dừng chân ở Top 20. Hai năm qua, đơn vị trong nước không cử thí sinh đi thi.

Tam Kỳ