Chàng trai làm kỹ thuật tìm cô gái nhân hậu

Anh 26 tuổi, làm kỹ thuật, hiền lành, tốt tính, thích giúp đỡ và quan tâm người khác, đặc biệt là rất trọng lời hứa với người khác.

Là một người “nằm vùng” ở Tâm sự và Hẹn hò đã lâu, thấy nhiều cặp nên duyên từ đây, hôm nay anh mạnh dạn viết thư, mong tìm được “một nửa” còn lại của mình. Thanh xuân đang qua và mong ước của anh là được nắm tay em đi qua nó.

Anh 26 tuổi, trước đây học ở Sài Gòn, ra trường đi làm được hơn 3 năm. Anh đến từ một tỉnh ở Tây Nguyên, công việc ổn định ở miền Tây. Làm việc trong môi trường kỹ thuật nên em biết đấy, việc tìm kiếm một “bóng hồng” thật khó khăn. Theo nhận xét của mọi người, anh hiền lành, tốt tính, thích giúp đỡ và quan tâm người khác, đặc biệt là rất trọng lời hứa với người khác. Anh không hút thuốc, không rượu bia, không gia trưởng. Từ bé anh được mẹ dạy tính tự lập nên những công việc nhà như quét dọn, rửa chén,… anh “thầu” được hết. Anh thích sự ngăn nắp. Còn nấu ăn, anh biết nấu khá nhiều món. Sau này nếu về chung một nhà, chúng ta cùng nấu nhé.

Thời gian rảnh, anh thường dọn dẹp phòng, chạy bộ, tập gym, đọc thêm sách, báo, tự học ngoại ngữ. Anh đang tập đàn guitar, hy vọng sau này có dịp, được đệm cho em hát thì vui biết mấy.

Anh không đẹp trai, da ngăm, cao chỉ 1,66 m. Biết là khuyết điểm nhưng anh chỉ có thể cải thiện phần nào chứ không thay đổi hoàn toàn được. Anh quan niệm tính cách mới là điều quan trọng và sẽ quyết định tình yêu của mỗi người. Anh sống chân thành, đạo đức và tự tin sẽ đem lại hạnh phúc cho em. Anh không quan trọng ngoại hình em thế nào, tuổi tác ra sao, chỉ mong em là người con gái nhân hậu, luôn trân trọng tình cảm và chung thủy trong tình yêu. Dù xa hay gần, nếu em cho cơ hội, anh sẽ “phi” đến đón em.

Dịch bệnh phức tạp nên em nhớ giữ gìn sức khỏe nhé. Hy vọng đại dịch được kiểm soát, cuộc sống trở lại bình thường trong thời gian sớm nhất và biết đâu anh sẽ được gặp em.

Cảm ơn em và các độc giả đã đọc bài viết này. Nếu cảm thấy hợp, hãy gửi thư cho anh nhé. Anh chờ thư em.

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 (giờ hành chính) để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc