• Thu. Aug 11th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Chàng trai Sài Gòn tìm người thương

Byadmin

Jul 27, 2022

Anh không tìm người phụ nữ tuyệt vời trong mắt mọi người, mà tìm người phụ nữ bình thường trong đời nhưng tuyệt vời trong mắt anh.

Anh sinh ra và lớn lên ở Sài Gòn, trong gia đình phổ thông, đi làm công ở văn phòng. Kinh tế không giàu có nhưng cũng không quá gian khó, có chỗ để ở, đủ ăn đủ mặc.

Điểm nổi bật về tính cách của anh là người nhân hậu, không ăn nhậu, ngay thẳng, sòng phẳng, giàu lòng nhân ái, không đam mê chuyện trai gái, điềm đạm, biết thông cảm, suy nghĩ cho người và ta, không lãng mạn, thích lắng nghe hơn là nói nhiều, không giỏi yêu chiều và tán tỉnh phụ nữ nên độc thân tới giờ.

Về vẻ ngoài, anh có dáng người cao, cân đối, không cần thay đổi kích thước quần áo khi mua, mặt dễ coi, cao trên 1,7 m và dưới 1,8 m, app chụp ảnh đẹp cho kết quả giống diễn viên Benedict Cumberbatch, giống nhất khi diễn viên này cười với khuôn mặt đầy đặn.

“Kén quá phải không?” là câu hỏi oan ức nhất mà anh không muốn nhận, vì không biết trả lời sao và anh nhận được lần thứ n. Một câu nói thường nghe là “đúng người đúng thời điểm”, thấy đúng với trường hợp của mình. Thời trẻ, anh gặp đúng người nhưng không đúng thời điểm nên chia ly, đường ai nấy đi. Đến độ tuổi phù hợp, gặp trường hợp đúng thời điểm mà lại không đúng người. Ôi đời lại trêu ngươi như vậy.

Thời gian thấm thoát thoi đưa, chục năm đã lỡ mà ngỡ như vừa hôm qua. Anh mong gặp được người thương của riêng mình đang còn xuôi ngược đâu đó trên đường đời.

Anh quan niệm tình cảm trong hôn nhân là cần nhưng chưa đầy đủ. Hôn nhân cần có kiến thức về hôn nhân, kỹ năng giải quyết mâu thuẫn, tương đồng về lối sống và suy nghĩ… Có câu nói là ngưu tầm ngưu, mã tầm mã. Vậy nên, anh tìm bà xã phù hợp với vài điểm cụ thể được kể ra để em dễ hình dung:

– Anh theo đạo Phật, tìm em là người cùng đạo hoặc không đạo.

– Anh là người đàn ông của gia đình, yêu thiên thiên, yêu thương trẻ con, lối sống mộc mạc, đơn giản, mong em tương tự.

– Anh thích bữa cơm bên gia đình hơn đi ra ngoài, vừa đảm bảo sức khỏe và thích không khí ấm áp khi quây quần cùng nhau sau cả ngày vất vả.

– Anh có mái tóc ngắn, gọn gàng, không nhuộm, không xăm hay vẽ mình. Anh thích phụ nữ không nhuộm tóc, không xăm hoặc vẽ hình mà thích phụ nữ với mái tóc dài cỡ chấm ngang vai.

– Phong cách ăn mặc của anh là lịch sự, đơn giản, gọn gàng, chỉn chu, không màu mè khoa trương, nên mong người thương có phong cách lịch sự và kín đáo.

– Anh cư xử với mọi người hòa đồng, tình cảm, kính người lớn tuổi, khiêm nhường với người trẻ, gặp ai cũng chào cũng cười, mong em tương tự.

Anh nghĩ việc tìm người thương qua mạng thì khó, nhưng không phải không có. Hy vọng tìm được em ở đây. Văn thể hiện người, nếu em cảm thấy phù hợp, hãy gửi thư cho anh. Mong nhận được thư em và chúng ta sớm xua nỗi cô đơn đi.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc