• Tue. Dec 27th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Chàng trai thích chạy bộ và trekking sẽ phù hợp với em

Byadmin

Dec 27, 2022

Chào anh – người sẽ cùng em “chạy đường dài” trên hành trình của cuộc sống.

Sẽ có rất nhiều chặng đường mà em cần lắm bàn tay của anh, nắm chặt tay em để vượt qua những thử thách và sóng gió của đường đời.

Em – cô gái cung Bảo Bình, 28 tuổi, ngoại hình trung bình, làm công việc văn phòng ở một khu công nghiệp trên tỉnh Bắc Giang. Em nhẹ nhàng, suy nghĩ tích cực, thuộc típ người hướng ngoại, có lối sống đơn giản, lành mạnh, yêu thích du lịch khám phá và chơi được nhiều môn thể thao.

Trong tình yêu, em quan điểm rằng tình yêu được vun đắp và phát triển bền vững khi cả hai người đồng lòng, sẻ chia và tôn trọng lẫn nhau. Hy vọng người đồng hành của em ở đâu đó gần em để tiện tìm hiểu, là chàng trai tình cảm, biết quan tâm, sống lành mạnh, không hút thuốc, có định hướng và mục tiêu phát triển tương lai cho bản thân. Nếu có cùng đam mê chạy bộ và trekking giống em thì thật may mắn, chúng ta cùng vượt qua những “cự ly”, “cuộc đua”, “đỉnh” đầy khó khăn và thử thách đang chờ phía trước. Hãy cùng nắm tay em bước qua những vạch “finish line” trong hành trình trưởng thành, phát triển của chúng ta nhé.

Cuộc sống là cuộc phiêu lưu đầy ẩn số. Khi người ta trẻ, người ta nghĩ có thể dễ dàng từ bỏ một mối tình, vì người ta nghĩ rằng những hạnh phúc, những điều mới mẻ nhất sẽ đến trong tương lai… Cũng có thể. Nhưng người ta đâu biết những gì ta mong muốn và cần nhất chỉ đến một lần trong đời. Đôi khi chúng ta lỡ buông tay một người yêu thương ta hết mực rồi chạy theo một người đến nửa ánh mắt cũng chẳng buồn trao, đến lúc nhận ra đã quá muộn.

Còn chần chờ gì nữa, em đã bắt đầu khởi động rồi, anh hãy đến và cùng em vượt chướng ngại vật, tăng tốc và cùng nhau về đích nhé.

Anh đưa em theo với

Cầm tay em và đưa lối

Đến nơi đâu em có thể bên anh trọn đời

Nơi thương yêu không phôi phai

Được bên nhau mỗi sớm mai

Quá xa xôi không anh ơi

Em dùng lời bài hát trên để nói lên nỗi lòng của mình. Nếu muốn biết thêm thông tin về em, cảm thấy em chính là một phần còn thiếu trong cuộc đời, hãy gửi mail cho em nhé. Biết đâu đó qua bài viết này, anh và em sẽ tìm được nhau và cùng xây đắp nên một gia đình hạnh phúc viên mãn.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc