• Sun. Dec 5th, 2021

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Cháu gái Chí Tài lập quỹ thực hiện ước mơ dang dở của danh hài

  Byadmin

  Nov 18, 2021
  chau gai chi tai lap quy thuc hien uoc mo dang do cua danh hai
  Cháu gái Chí Tài lập quỹ thực hiện ước mơ dang dở của danh hài - Ảnh 1.

  Cố nghệ sĩ Chí Tài và cháu gái

  Thông tin này được bà Tuyết Hằng chia sẻ trong cuộc họp trực tuyến ra mắt MV Tiktok Rollie của nhóm Urban Fu$e vào ngày 18-11. Urban Fu$e là nhóm nhạc bà thành lập với mục đích cùng làm việc chung với cố nghệ sĩ Chí Tài.

  “Năm 2017, cậu Tài chia sẻ là cậu thật sự muốn tập trung nhiều cho âm nhạc thay vì đóng diễn hài, đóng phim, vì thật sự âm nhạc là nơi cậu dành nhiều tâm huyết. Đó cũng là lý do mình thành lập nhóm nhạc Urban Fu$e để cùng làm việc chung với cậu. Nhưng rất tiếc, cậu đã ra đi khi nhiều dự định còn dang dở…” – bà Tuyết Hằng nói.

  Nhóm Urban Fu$e ra mắt MV mới trong thời điểm cận kề ngày giỗ đầu tiên của cố nghệ sĩ Chí Tài cũng là cách báo cáo với nam danh hài về thành quả nhóm đạt được.

  “Mình bỏ nhiều công sức, tâm huyết để đầu tư thực hiện MV này, vì đây cũng là ước mơ của cậu Tài khi sinh thời” – bà Tuyết Hằng cho biết thêm.

  Nội dung MV Tiktok Rollie được xây dựng như một bộ phim ngắn cuốn hút, với sự tham gia diễn xuất của Steven Nguyễn và Huyền Anh. Đặc biệt, ê kíp sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) và công nghệ deep learning, tạo nên kỹ xảo ấn tượng.

  Cháu gái Chí Tài lập quỹ thực hiện ước mơ dang dở của danh hài - Ảnh 2.

  Các thành viên nhóm nhạc Urban Fu$e

  Dịp này, bà Tuyết Hằng công bố tổ chức phi lợi nhuận được thành lập ở Mỹ, đã được chính quyền địa phương cho phép hoạt động.

  Theo đó, tổ chức kêu gọi các nhà hảo tâm cùng chung tay giúp các học sinh, sinh viên khó khăn trong lĩnh vực khoa học, công nghệ, kỹ sư, kỹ thuật, toán học… có điều kiện phát triển tài năng, giúp ích cho xã hội.

  Bà Hằng cho biết ngày trước ông ngoại là kỹ sư nên ông lúc nào cũng muốn con cái học làm kỹ sư, bác sĩ. Tổ chức phi lợi nhuận lập ra không chỉ hỗ trợ lĩnh vực nghệ thuật mà còn hỗ trợ nhiều lĩnh vực khác cũng vì lý do đó.