• Sun. May 22nd, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Chế độ ăn kiêng của Victoria Beckham

  Byadmin

  Feb 3, 2022
  che do an kieng cua victoria beckham

  Nhà thiết kế Victoria Beckham chỉ dùng một khẩu phần ăn trong 25 năm qua, theo lời chồng cô – David Backham.

  Theo Vogue, hôm 2/2, David Beckham tiết lộ chế độ ăn của vợ trên chương trình podcast về ẩm thực Table 4. Suốt 25 năm bên nhau, cựu danh thủ bóng đá cho biết chỉ thấy vợ ăn hai món là cá nướng và rau củ hấp đi kèm. “Lần duy nhất cô ấy động vào món khác là khi đang mang thai Harper. Đó là một buổi tối thú vị. Tôi không thể nhớ nổi tên của món đó nhưng tôi biết vợ không bao giờ ăn lại nó”.

  Vợ chồng Victoria Beckham. Ảnh: Hello Magazine

  Vợ chồng Victoria Beckham. Ảnh: Hello Magazine

  Trái ngược vợ, David Beckham cho biết thoải mái trong chuyện ăn uống. “Tôi rất thích đồ ăn và rượu vang ngon. Khi thưởng thức món gì đó ngon, tôi muốn chia sẻ để mọi người được nếm thử nó”. Anh say mê các món theo văn hóa ẩm thực Do Thái.

  Trước đó, cũng trên chương trình Table 4, Victoria Beckham thổ lộ là người kỹ tính trong chuyện ăn uống. Cô không sử dụng dầu ăn, bơ hay các loại sốt trong khẩu phần. Cựu thành viên nhóm Spice Girls cho biết món yêu thích là bánh mì nướng cùng một chút muối rắc ở trên.

  Hẹn hò từ năm 1997, Beck-Vic được đánh giá là một trong những cặp sao đẹp đôi nhất làng giải trí, thể thao. Hai người kỷ niệm 22 năm cưới hồi tháng 7/2021, đăng tải loạt ảnh và video ghi lại khoảnh khắc bên nhau trên trang cá nhân. Họ có bốn con – Brooklyn (23 tuổi), Romeo (20 tuổi), Cruz (17 tuổi) và Harper (11 tuổi).

  Victoria Beckham kỷ niệm 22 năm cưới David Beckham

  Khoảnh khắc bên nhau của vợ chồng Victoria Beckham. Video: Victoria Beckham Instagram

  Phương Mai (theo Vogue)