• Thu. Aug 11th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Chỉ cần ta yêu nhau, em không ngại đi bất kỳ đâu

Byadmin

Jul 19, 2022

Em có cuộc sống rất bình an, chỉ là trái tim cần thêm “một nửa” để có thêm mái ấm.

Vì mục đích là tìm người thương nên em cố gắng viết một cách thành thật nhất có thể và không văn vẻ nhiều, để người thật sự thấy hợp thì làm quen và nếu có duyên, chúng ta đi cùng nhau với năm tháng, còn người lướt qua thì thấy cuộc sống vẫn muôn hình vạn trạng và luôn lạc quan với cuộc sống dù có bất cứ thử thách nào.

Em sinh năm 1986, viết rõ năm sinh để những bạn tin vào vận mệnh né xa em ra. Em là cô gái ưa nhìn, vẫn độc thân, chưa lập gia đình và chưa có em bé bao giờ. Từng trải qua hai mối tình và may mắn khi cả hai người từng bước qua đời em đều yêu thương em rất nhiều, vấn đề chỉ là tuổi trẻ chưa chín chắn và khác biệt tôn giáo, đó là lý do chính em quyết định dừng lại.

Em luôn có niềm tin mãnh liệt vào tình yêu chung thủy, hòa hợp, luôn tìm cách thảo luận và giải quyết vấn đề, yêu thương và chăm sóc lẫn nhau. Chúng ta cùng mua một căn hộ và tự trang trí cho mái ấm của mình theo phong cách vintage, chứ không phải là các căn hộ theo phong cách hiện đại. Mình làm mọi thứ cùng nhau nhé.

Em hiểu thỉnh thoảng chúng ta cần có không gian riêng để phát triển và hiểu bản thân hơn. Có thể em hơi mơ mộng ở điểm này (chắc do đời chưa vùi dập em tơi tả), nhưng em tin đâu đó trên quả đất này, vẫn có những người tìm kiếm những gì mà em đang “offer” (xin lỗi mọi người vì em chưa biết dùng từ tiếng Việt nào cho chính xác).

Làm việc cho một công ty nhỏ của nước ngoài, lương tháng 11 triệu, con số khá khiêm tốn ở Sài Gòn nhưng đủ để em trang trải mọi thứ, có một căn hộ mua cùng em gái ở đây (theo dạng vay vốn ngân hàng). Em luôn muốn tìm cách tăng thu nhập, chỉ là chưa tìm ra hướng mà mình yêu thích và gắn bó dài lâu.

Em không giỏi về nhiều việc như buôn bán, bắt trend, không thích giao tiếp xã hội nhiều, không thích dùng mạng xã hội và thấy không thật sự cần thiết cho cuộc sống của mình. Có lẽ đây là lý do chính mà em vẫn còn độc thân. Nhiều người cho rằng đây là cuộc sống tẻ nhạt, không nhiều màu sắc. Em lại không cho là như vậy. Em hoàn toàn đang có cuộc sống rất bình an, không nhiều người có thể làm được. Luôn cố gắng thấy đủ đã là một hạnh phúc, chỉ là trái tim cần thêm “một nửa” để có thêm mái ấm. Em thích thiền và đang thực tập nghiêm túc. Nếu tìm được người có chung sở thích càng tốt.

Yêu cầu về người thương của em không nhiều, vì em hiểu một mối quan hệ tốt phải xuất phát từ hợp rồi đến yêu thương, chăm sóc, hỗ trợ, cùng nhau giải quyết vấn đề và phát triển. Nhưng nếu có thể, mong anh không hút thuốc, còn bia thì nên có nhưng không nên quá ham vui, có công việc và thu nhập ổn định để chăm sóc gia đình. Anh biết ngoại ngữ nhé để chúng ta cùng đọc sách và thảo luận thêm.

Hy vọng những lời miêu tả chân thật nhất về em đến được người cần đến. Em không ngại đi đến bất kỳ đâu, trong nước hay nước ngoài, chỉ cần chúng ta yêu thương và có kế hoạch cho tương lai là được.

Cảm ơn những người đọc thư. Mong mọi người nhiều bình an và hạnh phúc.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc