• Thu. Aug 11th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Chỉ mong bạn trai tương đồng, thông cảm

Byadmin

Jul 2, 2022

Mình sinh năm 1980, cao 1,6 m, nặng 56 kg, hơi tròn một chút, ngoại hình dễ nhìn.

Mình ly hôn cách đây gần 11 năm, đang ở cùng con trai gần 17 tuổi, làm kế toán, thu nhập ổn định đủ nuôi con ăn học. Bao năm qua mình chỉ lo kiếm tiền và nuôi con nên chưa có mối quan hệ nào khác. Gần đây con lớn, cứ động viên mẹ tìm bạn tri kỷ, tìm chồng sống cùng cho vui vẻ, đừng nên sống cô đơn như vậy. Bản thân mình ngại gặp phải người không tốt, rồi lại bị tổn thương thêm lần nữa nên cứ chần chừ mãi.

Thật sự mình rất buồn và chạnh lòng khi nhìn cảnh gia đình các bạn hạnh phúc và ao ước, chỉ mong có một bờ vai, một vòng tay nào đó che chở nhưng thật khó.

Về sở thích cá nhân, mình thích ăn cơm nhà, có người cùng nói chuyện, tập thể thao như đi bộ sau giờ làm việc và đi du lịch đây đó. Với mình, để có được mối quan hệ tốt là điều không dễ dàng, vì cần có duyên nợ và rất cần sự cố gắng của cả hai bên. Chỉ còn nửa đoạn đường của cuộc đời để đi cùng nhau nên chỉ cần được bên nhau, chia sẻ, cùng cố gắng là hạnh phúc rồi. Mọi thứ trên đời này đa số sẽ không như ý, hãy cùng cố gắng và vượt qua nhé.

Hy vọng tìm được bạn nam tương đồng và thông cảm, biết suy nghĩ, chín chắn, nghiêm túc.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc