• Wed. Aug 10th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Chờ cô gái nhẹ nhàng

Byadmin

Jul 30, 2022

Chào em, nếu có cơ hội hãy trao nhau nụ cười em nhé.

Đêm muộn, có lẽ giờ này cô gái của anh đã ngon giấc. Và ở phương xa đó, em đang lạc vào thế giới trong mơ, một giấc mộng đẹp mà nơi đó không có anh.

Em biết không, thời gian vốn dĩ trôi chậm, nhưng khi qua đi sẽ không lấy lại được. Anh ngại thời gian làm lỡ mất cơ hội tìm tình yêu, nên lên đây tìm em và hy vọng em sẽ xuất hiện bên anh.

Người ta nói, muốn nhận được sự tôn trọng, hãy cho đi sự tôn trọng, vì thế trong mọi hoàn cảnh, anh vẫn luôn dành sự tôn trọng đến em. Sự yêu thương cũng vậy. Sự yêu thương anh luôn ưu tiên dành cho gia đình, người yêu của mình, vì anh nghĩ nếu mai đây thế nào đi nữa, nhà vẫn là nơi trú ẩn khi lòng có bão, và người yêu sẽ giúp mình vượt qua những cơn bão ấy.

Em à, đôi khi sự bỏ lỡ của lúc này lại là sự nuối tiếc của lúc khác, nên anh sẽ không bỏ lỡ cơ hội, không bỏ lỡ từng phút giây khi tình yêu tìm đến.

Gặp nhau là duyên phải không em? Nhưng trong tình duyên, anh sợ gặp duyên thừa, còn sót lại bởi định mệnh, khiến người ta gặp nhau chưa được bao lâu, chưa bắt đầu đã vội kết thúc. Họ đến rồi đi, làm người trong cuộc say mộng. Mộng tan rồi, người ở lại buồn mênh mang.

Ở độ tuổi 31, sau khi trải qua cuộc tình cũ, anh dần cảm nhận được sự cô đơn sao tàn nhẫn đến thế, nó thấm sâu vào tim, làm lạnh lẽo mọi ngóc ngách trong tâm hồn. Đôi lúc có nỗi buồn không biết tâm sự cùng ai, anh mượn những bài nhạc thời xưa rồi gửi tâm trạng của mình vào đó, cũng đôi khi anh tự hát một mình dù không hay lắm.

Em ơi, anh thích chơi môn thể thao mạnh và không hút thuốc, nhưng thỉnh thoảng lại say rượu đến mềm môi. Ngoại hình của anh không xuất sắc nhưng cân đối, hay được mọi người khen có khuôn mặt đẹp, không làm người đối diện thất vọng và đôi mắt buồn trìu mến. Hy vọng em cũng thích xem bóng đá để ta cùng cổ vũ cho đội bóng mình yêu thích nhé.

Cô gái à, em có nhiều tiêu chí để lựa chọn bạn trai không? Mẫu người đàn ông em thích thế nào? Còn anh thích cô gái nhẹ nhàng, sự nhẹ nhàng sẽ làm anh say đắm. Trong mọi hoàn cảnh, anh sẽ bảo vệ được em. Em hãy yên tâm khi bên anh nhé. Một điều quan trọng nữa, dẫu mọi chuyện ngoài dòng đời có thăng trầm ra sao, anh sẽ là chỗ dựa, sẵn sàng chia sẻ mọi vui buồn cùng người yêu thương.

Đêm đã về khuya, anh dừng bài viết nhé em. Chờ em xuất hiện. Em có thể bằng tuổi, ít hơn hoặc nhiều hơn anh, nhưng đừng chênh lệch nhiều quá nhé. Nếu em ở Sài Gòn, ta dễ gặp nhau. Nếu em ở phương xa, anh không ngại khoảng cách và tự đến thăm em. Tìm tình yêu, nhưng sợ nói trước bước không qua, sợ ngóng trông mà người lại không đến nên anh nghĩ mọi chuyện diễn ra tự nhiên sẽ tốt hơn. Biết đâu bất ngờ, em sẽ sớm đến bên anh với nụ cười tỏa nắng trông thật đẹp xinh.

Vạn sự tùy duyên đến, mong ngày ta gặp nhau. Chờ em.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc