• Wed. Aug 17th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Chờ em đến để anh yêu thương

Byadmin

Jul 23, 2022

Lại thêm một mùa thu đến nữa rồi, anh vẫn ở đây, sao chẳng thấy em?

Anh viết lá thư này như món quà dành tặng bản thân cho sự khởi đầu mới, hy vọng gặp được em sớm hơn.

Xin tự giới thiệu về bản thân:

Công việc: anh quê ở miền Nam, sống và làm việc tại Sài Gòn, công việc ổn định, mức thu nhập khá ổn, đủ chi tiêu thiết yếu hàng ngày, một chút cho bản thân, một chút tiết kiệm, một chút cho gia đình và một chút đầu tư.

Ngoại hình: anh cao 1,68 m, nặng 69 kg, nhìn vừa người, khi em ôm chắc là rất ấm áp đó, khuôn mặt sáng, nụ cười tươi và được khen là đẹp trai, mạnh mẽ.

Tuổi tác: anh sinh năm 1990, nhưng sự điềm đạm và chững chạc của anh nhiều hơn so với năm sinh.

Tính cách: mọi người nhận xét anh vui vẻ, hòa đồng, nói nhiều khi cần thiết, lãng mạn. Riêng anh thấy mình ít nói, suy nghĩ lạc quan, trách nhiệm, tình cảm và hay cười.

Sở thích: đọc báo, xem tin tức, rất thích học hỏi, đặc biệt là lĩnh vực kinh doanh, rất thích nấu ăn vì anh nấu khá ngon.

Quan điểm: bình đẳng, nhà anh cũng như nhà em, em luôn là số một trong lòng anh. Trong hôn nhân thì chung thủy, tôn trọng và tin tưởng. Trong tình yêu thì đến từ hai phía, anh sẵn sàng thay đổi vì em.

Mối quan hệ bạn bè: anh không có nhiều bạn bè, chỉ có hai người bạn thân đúng nghĩa. Anh không có bạn nhậu, vì anh không thích nhậu nhẹt, cũng không hút thuốc, không cờ bạc. Về em gái mưa, bạn thân nữ lại càng không, anh rất rõ ràng trong mọi chuyện.

Tình duyên: anh trải một mối tình, chia tay êm đềm cách đây hai năm, tất cả đã chấm dứt hoàn toàn ở quá khứ. Chúng ta đến với nhau, có thể là hòa hợp hoặc bù trừ cho nhau, gặp và yêu nhau là duyên nợ.

Mong được gặp cô gái:

Công việc: em sống ở miền Nam hay miền Trung, miền Tây đều được, anh đều có thể bước đến vì em. Em có thể làm bất cứ công việc gì, miễn yêu thích và hợp pháp.

Ngoại hình: em hài lòng với bản thân là được, còn anh luôn hài lòng về em.

Tuổi tác: Em nhỏ hơn anh chục tuổi hoặc lớn hơn anh vài tuổi chẳng sao, đó chỉ là những con số, không giá trị. Quan trọng chúng ta đi cùng nhau, đồng hành cả quãng đường dài phía trước.

Chờ em đến để anh yêu thương.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc