• Fri. May 20th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Chờ người khiến tim em lỗi nhịp

  Byadmin

  Jan 4, 2022
  cho nguoi khien tim em loi nhip
  logo default

  Nếu anh nguyện làm bóng tùng che chở, em cũng nguyện ý nấp dưới bóng tùng.

  Có ai nói rằng: “Học ngành nào không quan trọng, nhưng nhất định phải tìm được một công việc bạn yêu thích. Như vậy bạn mới có thể vui vẻ từ 7h sáng đến 6h tối. Thêm nữa, hãy tìm một người bạn yêu và yêu bạn, như vậy bạn mới có thể hạnh phúc từ 6h tối đến 7h sáng hôm sau”.

  Chào anh – người đàn ông của cuộc đời em,

  Em đã có được công việc khiến bản thân vui vẻ từ 7h sáng đến 6h tối rồi, chỉ còn cần anh xuất hiện để em có thể hạnh phúc từ 6h tối đến 7h sáng hôm sau nữa thôi.

  Em là cô gái tuổi Dần, nhiều người hay né tránh tuổi này vì những quan niệm xưa cũ, nhưng em lại muốn đối diện với nó. Tuổi này nhiều người mạnh mẽ, bản lĩnh lắm anh à, nhưng đường tình duyên thường trắc trở. Nếu anh nguyện làm bóng tùng che chở, em cũng nguyện ý nấp dưới bóng tùng. Không phải em làm tầm gửi mặc anh bảo đi đâu thì đi, em sẽ ở bên dưới giúp anh gia cố thêm nền móng nhé.

  Yêu là gì hả anh? Em không có quan niệm “Một túp lều tranh hai trái tim vàng”, mà rất thực tế, biết mình cần gì, muốn gì để đỡ mất thời gian của đôi bên. Nhưng anh cũng đừng lo lắng nhé. Nếu không phải tay phải, em cũng là tay trái của anh để tiếp sức đưa nhau đến bến bờ hạnh phúc. Em có những mục tiêu của riêng mình, những kế hoạch tài chính để hai ta có thể tự do tài chính ở tuổi xế chiều. Anh nghĩ sao nếu 5 hay 10 năm nữa, có cặp vợ chồng trung niên cứ rảnh là cùng nhau đi hâm nóng tình cảm, tự do tự tại mặc thế sự?

  Đôi điều về em nè: em không cao nhưng ưa nhìn, sẽ mang đến sự tự hào cho người đi bên cạnh (điều này là người khác nhận xét nhé), chưa từng kết hôn, mong anh cũng thế. Quê gốc ở miền Trung nhưng em theo gia đình định cư tại Sài Gòn lâu rồi. Em mong quê anh ở thành phố hay các tỉnh gần thành phố để tiện bề chăm sóc gia đình hai bên. Em là người phụ nữ vừa truyền thống vừa hiện đại, truyền thống ở lễ nghĩa, cách sống, hiện đại ở tư duy, cách làm việc.

  Đôi điều em muốn ở anh:

  – Anh cao hơn em một cái đầu nhé (trên hoặc bằng 1,65 m đều ổn anh nhé)

  – Đừng hơn em nhiều tuổi quá (5-6 tuổi là được)

  – Có công việc ổn định, có chí cầu tiến, đừng ngại khó ngại khổ

  – Có tư duy về tự do tài chính càng tốt (không cũng không sao nhé) để mình có cùng hướng nhìn.

  – Có ý định lập nghiệp hoặc định cư tại TP HCM.

  Mỗi người đều có xuất phát điểm khác nhau, môi trường sống cũng khác nhau, không ai hoàn hảo cả, nhưng biết chấp nhận khuyết điểm của nhau, sống vì nhau cùng một tình yêu đủ lớn để mài nhỏ cái tôi xuống, trở thành mảnh ghép hoàn hảo dành cho nhau.

  Cùng nhau đi đến cuối con đường được không anh?

  Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc