• Thu. May 19th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Chồng cũ chúc mừng Britney Spears đính hôn

  Byadmin

  Sep 16, 2021

  Jason Alexander – người từng có cuộc hôn nhân 55 giờ với Britney Spears – nói hạnh phúc khi nghe tin cô đính hôn.

  Alexander nói với Inside Edition trong cuộc phỏng vấn hôm 15/9: “Tôi sẽ luôn yêu cô ấy. Nếu Britney thực lòng yêu Sam Asghari và muốn kết hôn, tôi hạnh phúc cho cô ấy. Tôi luôn cố gắng tử tế nhất với họ. Sam là người duy nhất trụ lại bên cô ấy nhiều năm qua. Nếu không có anh ta, chắc hẳn Britney sẽ rất cô đơn”.

  Britney Spears (trái) và Jason Alexander. Ảnh: Geo TV

  Britney Spears (trái) và Jason Alexander. Ảnh: Geo TV

  Britney Spears và Jason Alexander là bạn thân từ nhỏ, cùng sinh ra và lớn lên ở vùng Louisiana, Mỹ. Hai người kết hôn ở Las Vegas năm 2004. Tuy nhiên, gia đình nữ ca sĩ phản đối và ép anh hủy hôn. “Họ nói nếu tôi ký vào hợp đồng đó – lá đơn ly dị – chúng tôi sẽ tiếp tục được yêu nhau. Và nếu cả hai vẫn bên nhau sau sáu tháng, họ sẽ cho phép chúng tôi tổ chức một đám cưới tử tế”, anh kể lại trong bài phỏng vấn.

  Jason cho biết chính nữ ca sĩ là người nêu ý tưởng kết hôn. Họ hoàn toàn tỉnh táo, không uống rượu hay sử dụng chất kích thích trước khi đến lễ đường. Tuy nhiên, mẹ Britney bay đến Las Vegas và yêu cầu hủy bỏ chỉ 55 giờ sau đó vì cho rằng con gái không hiểu rõ hành động của bản thân. Sau khi ký đơn ly dị một tháng, gia đình Britney cắt đứt liên hệ với Alexander.

  Alexander và Britney Spears cố gắng giữ quan hệ bạn bè. Những năm gần đây, anh tích cực ủng hộ phong trào trả tự do Britney. Anh từng tham gia một cuộc biểu tình trước tòa để kêu gọi thẩm phán cho cô được phép tự chọn luật sư.

  Framing Britney Spears Trailer

  “Framing Britney Spears” – phim tài liệu kêu gọi trả tự do Britney. Video: NY Times

  Hôm 13/9, Britney Spears thông báo đã nhận lời cầu hôn của Sam Asghari sau gần 5 năm hẹn hò. Hai người quen khi đóng chung MV Slumber Party của ca sĩ. Tin đính hôn xuất hiện vài ngày sau khi cha Britney – ông Jamie Spears – xin tòa bỏ hoàn toàn việc giám hộ con gái sau 13 năm. Ông cho biết Britney gần đây thể hiện bản thân có thể tự chủ cuộc sống. Cô tự lái xe và muốn trực tiếp sắp xếp lịch điều trị tâm lý với bác sĩ.

  Hồi đầu tháng 8, ông Jamie đã nộp đơn xin rút khỏi quyền quản lý tài sản của con. Ông cho rằng Britney xứng đáng có cơ hội để tự đứng bằng đôi chân của mình như nguyện vọng hiện tại của cô.

  Phương Mai (theo Insider Edition)