• Sun. Aug 14th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Christian Bale sẵn sàng trở lại đóng Batman

Byadmin

Jun 29, 2022

Tài tử Christian Bale cho biết sẵn sàng tiếp tục giữ vai siêu anh hùng Batman nếu Christopher Nolan trở lại đạo diễn dự án.

Theo Fox News, ngày 28/6, tài tử trả lời khi được hỏi về khả năng quay lại thương hiệu The Dark Knight: “Chưa từng có ai đề nghị chuyện đó với tôi… Trong suy nghĩ của tôi, điều đó có thể xảy ra nếu Nolan có một câu chuyện mới muốn kể và mời tôi tham gia cùng”.

Tài tử Christian Bale trong vai Batman. Ảnh: DC

Tài tử Christian Bale trong vai Batman. Ảnh: DC

Bale từng đóng trong loạt ba phim Batman Begins (2005), The Dark Knight (2008), The Dark Knight Rises (2012) về siêu anh hùng Người Dơi. Tài tử cũng cho biết đã cùng đạo diễn Nolan lập một giao kèo trước khi quay phim rằng chỉ cố gắng thực hiện ba dự án rồi rời đi. “Nolan nói đừng nên nán lại quá lâu”, Bale bổ sung.

Christian Bale hiện bận rộn với dự án phim siêu anh hùng Thor: Love & Thunder của Marvel – đối thủ của DC. Anh vào vai ác nhân Gorr. Theo nguyên tác truyện tranh, chủng tộc của Gorr sống tại một hành tinh khô cằn, đầy thiên tai. Họ luôn cầu nguyện nhưng không có ai đáp lời. Cuối cùng, Gorr phát hiện ra các vị thần thật sự tồn tại nhưng đã bỏ mặc họ từ lâu. Căm hận, hắn quyết tâm trả thù.

Thor: Love & Thunder được kỳ vọng là tác phẩm quan trọng trong giai đoạn bốn của vũ trụ điện ảnh Marvel. Bộ phim cũng có sự tham gia của nhiều nhân vật khác trong thương hiệu như đội Guardians of the Galaxy, Valkyrie (Tessa Thompson). Nhân vật Thor là siêu anh hùng đầu tiên của Marvel được làm bốn phần phim riêng. Sau hai phần đầu không được đánh giá cao, sự xuất hiện của đạo diễn Taika Waititi đã thổi một làn gió mới và biến phần ba Thor: Ragnarok (2017) trở thành một trong những tác phẩm được fan yêu thích.

'Thor: Love and Thunder' trailer tháng 5/2022

Trailer “Thor: Love & Thunder”. Video: Marvel

Christian Bale, sinh năm 1974, là một trong tài tử nổi bật nhất Hollywood trong khoảng 20 năm trở lại đây. Anh gây tiếng vang với vai tên sát nhân trong phim hài đen (black comedy) American Psycho (2000). Một số dự án nổi bật khác của Bale gồm The Machinist (2004), The Prestige (2006), The Fighter (2010), The Big Short (2015)… Trong sự nghiệp, anh từng đoạt một giải Oscar và hai giải Quả Cầu Vàng.

Phương Mai (theo Fox News)