• Tue. May 17th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Christian Eriksen bất ngờ trở lại thi đấu chuyên nghiệp

  Byadmin

  Jan 31, 2022
  christian eriksen bat ngo tro lai thi dau chuyen nghiep

  Eriksen ký hợp đồng với Brentford

  Brentford FC

  Christian Eriksen từng khiến thế giới bóng đá hồi hộp lo lắng khi anh đổ gục xuống sân tại EURO 2020 trong trận đấu giữa Đan Mạch và Phần Lan.

  Tuy nhiên, ý chí mạnh mẽ của Eriksen đã giúp anh tiếp tục với bóng đá chuyên nghiệp. Sau thời gian được điều trị và tập luyện, Eriksen đã ký bản hợp đồng thi đấu 6 tháng cho Brentford.

  Sau tai nạn ở EURO 2020, Eriksen trở lại thần kỳ

  Eriksen tự tin tuyên bố: “Tôi không lo lắng bệnh sẽ tái phát. Tôi muốn kiểm tra xem trái tim mình đã khỏe hoàn toàn hay chưa. Tôi tin mình đã qua giai đoạn nguy hiểm và tôi liên tục được theo dõi, kiểm tra”.

  Huấn luyện viên người Đan Mạch của CLB Brentford là Thomas Frank đã quyết định trao cơ hội cho Eriksen.

  Trong đoạn video ra mắt CLB mới, Eriksen bày tỏ: “Tôi là Christian Eriksen, xin chào tất cả mọi người. Tôi rất vui khi công bố tôi đã gia nhập CLB Brentford và tôi chờ đợi ngày thi đấu trở lại. Hy vọng sẽ sớm được gặp mọi người”.

  Còn HLV Thomas Frank thì cho biết ông sẽ không bỏ lỡ cơ hội làm việc với một cầu thủ chuyên nghiệp và có đẳng cấp thế giới. Sự góp mặt của Eriksen sẽ giúp ích nhiều cho Brentford trong thời gian tới”.

  Ký hợp đồng thi đấu cho Brentford là cơ hội để Eriksen có thể khoác áo tuyển Đan Mạch thi đấu tại World Cup 2022 như mong muốn và quyết tâm của anh.

  Tin liên quan