• Mon. Jul 4th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Chủ thẻ ACB nhận đặc quyền tại 50 khách sạn toàn quốc

  Byadmin

  Nov 30, 2021
  chu the acb nhan dac quyen tai 50 khach san toan quoc

  Ngân hàng ACB miễn phí 1-2 đêm cho chủ thẻ Visa Signature và Privilege Visa Signature khi đặt phòng tại 50 khách sạn, khu nghỉ dưỡng, từ nay đến tháng 9/2022.

  Đại diện ngân hàng cho biết, ưu đãi giúp mang đến nhiều chọn lựa phù hợp cho khách hàng và đáp ứng nhu cầu du lịch, tận hưởng cuộc sống khi nhịp sống bình thường mới đang dần quay lại. Với lần nâng cấp này, khách hàng có thể thoải mái kéo dài thời gian nghỉ dưỡng mà không cần tốn thêm khoản phí lưu trú.

  Nếu muốn khám phá những điểm đến độc đáo, gần gũi với thiên nhiên, chủ thẻ có thể sử dụng đặc quyền tại Tam Dao Belvedere Resort, Mai Chau Ecolodge , Puluong Retreat, Lapochine Beach Huế, Lan Rừng Resort Vũng Tàu, Sunset Sanato Phú Quốc…

  Với khách hàng thích du lịch, tận hưởng cảm giác thư giãn bên ngoài không gian quen thuộc của ngôi nhà nhưng lại ngại di chuyển xa, hình thức “du lịch tại chỗ” (Staycation) là lựa chọn phù hợp với Hotel du Parc Hà Nội, The Myst Đồng Khởi Sài Gòn…. Hình thức du lịch “gần” mang đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng vừa đủ khác biệt, an toàn khi không phải di chuyển xa, phù hợp người có lịch trình bận rộn.

  Thông tin chi tiết về chương trình, độc giả liên hệ 1800577775 (miễn phí cho khách hàng ưu tiên), 02838247247.

  Thông tin chi tiết về chương trình, độc giả liên hệ 1800577775 (miễn phí cho khách hàng ưu tiên), 02838247247.

  Việc mở rộng danh sách các khách sạn, resort cung cấp đặc quyền cho khách hàng ACB thể hiện nỗ lực thấu hiểu nhu cầu, chăm sóc khách hàng tốt nhất từ mảng tài chính đến sức khỏe, tinh thần.

  ACB Privilege Banking là dịch vụ ngân hàng ưu tiên được thiết kế chuyên biệt với các đặc quyền cao cấp, gồm bốn phân hạng: Experience, Privilege, Infinite, Infinite Plus. Trong đó, Infinite Plus là phân hạng cao cấp nhất vừa ra mắt.

  Minh Huy