• Fri. May 20th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Chủ thuyền xin lỗi sau cái chết của sao ‘Chiếc lá cuốn bay’

  Byadmin

  Mar 1, 2022

  Thái LanDoanh nhân Por, chủ chiếc thuyền diễn viên Tangmo có mặt tối 24/2, xin lỗi vì sự cố khiến cô qua đời.

  Theo Thairath, trong chương trình livestream hôm 28/2, Por cho biết đã tới nhà mẹ của Tangmo Pattaratida – diễn viên Chiếc lá cuốn bay – để xin lỗi, động viên bà. Doanh nhân nói: “Tôi cũng có con, tôi hiểu nỗi đau nếu mất con. Trong trường hợp đó, tôi cũng không thể bình tĩnh mà nghe giải thích. Tôi cũng sẽ rất tức giận, không thể chấp nhận con rời bỏ mình”.

  Chủ thuyền Por xin lỗi khi livestream hôm 28/2. Ảnh: Thairath

  Chủ thuyền Por xin lỗi khi livestream hôm 28/2. Ảnh: Thairath

  Doanh nhân cho biết sẽ cùng bạn bè hỗ trợ gia đình lo tang lễ cho Tangmo. Por mong được coi mẹ của Tangmo như mẹ anh, chăm sóc, bồi thường tổn thương cho bà. Por còn xin lỗi vì sự việc gây khó khăn, rắc rối cho bạn bè, đội ngũ cứu hộ…

  Doanh nhân dự định xuất gia sau khi hoàn thành tang lễ cho Tangmo Pattaratida, để cầu nguyện, tích đức cho nữ diễn viên. Por chưa tiết lộ thời gian, địa điểm tu tập.

  Bà Panida Sirayootyotin - mẹ của Tangmo - trả lời phỏng vấn khi tới sở cảnh sát hôm 27/2. Ảnh: Thairath

  Bà Panida Sirayootyotin – mẹ của Tangmo – trả lời phỏng vấn khi tới sở cảnh sát hôm 27/2. Ảnh: Thairath

  Trước đó, hôm 26/2, Por và lái thuyền Robert bị bắt vì các cáo buộc: Sử dụng thuyền thiếu giấy phép hợp lệ; đi chệch khỏi khu vực sông được chỉ định; cẩu thả gây chết người. Hôm 27/2, cả hai được bảo lãnh tại ngoại.

  Tối 24/2, nhóm Tangmo Pattaratida ăn tối ở Bangkok, trên thuyền tổng cộng sáu người. Nữ diễn viên rơi xuống sông vào khoảng 22h40, lúc đó không mặc áo phao. Lực lượng cứu hộ phát hiện thi thể Tangmo Pattaratida lúc 13h10 ngày 26/2.

  Tangmo Pattaratida qua đời ở tuổi 38. Cô từng làm diễn viên, người mẫu, đóng Chiếc lá cuốn bay, Hồn ma Mae Nak, Chuyến xe bá đạo 888... Ảnh: Thairath

  Tangmo Pattaratida qua đời ở tuổi 38. Cô từng làm diễn viên, người mẫu, đóng “Chiếc lá cuốn bay”, “Hồn ma Mae Nak”, “Chuyến xe bá đạo 888″… Ảnh: Thairath

  Kratik và San, hai quản lý của Tangmo Pattaratida, cùng có mặt trên thuyền. Họ khai nữ diễn viên đi vệ sinh ở đuôi thuyền, không may rơi xuống do sóng lớn, thuyền chạy nhanh. Tuy nhiên, mẹ của Tangmo Pattaratida cho rằng sự việc nhiều uẩn khúc, bà mong cảnh sát điều tra làm rõ nguyên nhân con gái qua đời.

  Hôm 27/2, bà giao nộp các đoạn trò chuyện được cho có liên quan cái chết của Tangmo Pattaratida. Theo bà, Kratik lừa Tangmo đi ăn. Tới nơi, diễn viên phát hiện ý đồ thật của Kratik và những người đi cùng, không chịu làm theo, dẫn đến mâu thuẫn. Bà cho rằng Tangmo bị tổn thương cả thể chất lẫn tinh thần trước khi qua đời.

  Như Anh (theo Thairath)