• Fri. Aug 19th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Chủ tịch CLB Barcelona tiết lộ kế hoạch giật gân đưa Messi trở lại Nou Camp

Byadmin

Jul 24, 2022

Messi gia nhập PSG vào mùa hè năm ngoái sau khi Barcelona không thể gia hạn hợp đồng với anh. Siêu sao 34 tuổi người Argentina rời Barcelona trong nước mắt và thề sẽ trở lại sân Nou Camp không lâu sau khi ra đi.

Chủ tịch CLB Barcelona tiết lộ kế hoạch giật gân đưa Messi trở lại Nou Camp - ảnh 1

Chủ tịch Barcelona, Laporta (ảnh nhỏ) tiết lộ kế hoạch gây sốc đưa Messi trở lại Nou Camp

CHỤP MÀN HÌNH

Messi hiện vẫn còn 1 năm trong hợp đồng với PSG nhưng xa hơn nữa là tương lai của anh không chắc chắn, vì thế cánh cửa cho sự trở lại Barcelona đã mở ra. Chủ tịch Barcelona, Laporta chắc chắn rất muốn nhìn thấy siêu sao này trở lại Catalonia và cảm thấy thất vọng về phong độ của đội bóng và chính Messi sau khi “đường ai nấy đi”.

Trả lời phỏng vấn ESPN, ông Laporta cho biết: “Tôi không tin rằng chương của Messi tại Barcelona đã kết thúc. Và tôi tin rằng trách nhiệm của chúng ta là đảm bảo rằng chương đó vẫn đang mở. Để có một chút thời gian làm điều đó, đáng lẽ phải làm như thế nào để anh ấy có thể có một kết thúc huy hoàng hơn nhiều so với những gì đã có. Tôi cảm thấy mình nợ anh ấy. Về mặt đạo đức, với tư cách là chủ tịch của Barcelona, ​​tôi nghĩ rằng tôi đã làm những gì cần phải làm. Nhưng với tư cách là chủ tịch của Barcelona,​​và về mặt cá nhân, tôi tin rằng tôi nợ anh ấy một điều”.

Chủ tịch CLB Barcelona tiết lộ kế hoạch giật gân đưa Messi trở lại Nou Camp - ảnh 2

Messi sa sút phong độ kể từ khi gia nhập PSG

Dù Messi chỉ đóng góp 6 bàn thắng ở mùa giải trước nhưng PSG muốn Messi đồng ý gia hạn hợp đồng thêm 1 năm. Vẫn chưa có lời đề nghị chính thức nào khi Messi được cho là muốn đợi đến sau World Cup 2022 mới đưa ra quyết định.

Messi đã không đạt được đỉnh cao phong độ như thường lệ ở Ligue 1 nhưng đã tạo ra doanh thu 600 triệu bảng cho nhà vô địch nước Pháp. Việc ký kết chuyển nhượng với Messi đã giúp PSG mang lại 10 thỏa thuận tài trợ mới với những nhãn hàng danh tiếng thế giới.

Tin liên quan