• Sun. Aug 7th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Chủ tịch Pau FC khen ngợi Quang Hải là ‘cầu thủ mẫu mực’

Byadmin

Aug 5, 2022
Chủ tịch Pau FC khen ngợi Quang Hải là cầu thủ mẫu mực - Ảnh 1.

Quang Hải được chủ tịch Pau FC đánh giá rất cao sau màn ra mắt ấn tượng – Ảnh: Pau FC

Ở trận Pau FC thua Guingamp 0-4, Quang Hải chỉ ra sân 30 phút cuối nhưng anh đã để lại ấn tượng tốt và được chấm điểm cao thứ hai trong đội hình Pau FC. Nhiều người chờ đợi Quang Hải sẽ có cơ hội nhiều hơn ở trận tới và tỏa sáng.

Chủ tịch Pau FC Bernard Laporte-Fray cũng đặt nhiều kỳ vọng vào Quang Hải. Trả lời phỏng vấn tờ La Republique des Pyrenees (Pháp), ông Bernard Laporte-Fray cho biết: “Tình huống của Quang Hải sẽ dần tốt hơn theo thời gian.

Cậu ấy đến từ Việt Nam, không có gia đình ở bên cạnh và không nói được tiếng Pháp hoặc tiếng Anh nên mọi chuyện khởi đầu chắc chắn khó khăn. Tuy nhiên, cậu ấy là một chiến binh và một cầu thủ mẫu mực nên sẽ vượt qua tất cả. Theo tôi, Quang Hải là cầu thủ có kỹ thuật tốt, nhanh nhẹn và cậu ấy sẽ nhanh chóng tìm được một chỗ đứng quan trọng trong đội hình của Pau FC”.

Theo báo chí Pháp, sau khi Quang Hải gia nhập Pau FC, anh đã được hỗ trợ rất nhiều để nhanh chóng thích nghi với môi trường sống và tập luyện ở Pháp. Tiền vệ này đang được một thông dịch viên tiếng Pháp giúp đỡ về ngôn ngữ.

Sau trận thua đậm ở vòng đầu tiên Ligue 2, Pau FC rơi xuống vị trí áp chót. Ở vòng đấu tới, họ sẽ tiếp Dijon trên sân nhà vào lúc 0h ngày 7-8 (giờ Việt Nam). Chủ tịch Bernard Laporte-Fray nói rằng ông rất thất vọng về kết quả trận đầu tiên nhưng ông hy vọng những tân binh như Quang Hải sẽ tỏa sáng để giúp đội bóng nhanh chóng trở lại.