• Tue. Jun 28th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Chủ xe Honda Civic dùng xích trói bánh vào cửa xe đề phòng trộm cắp

  Byadmin

  May 25, 2022
  chu xe honda civic dung xich troi banh vao cua xe de phong trom cap
  chong trom xe honda civic 1653449276507679005590 crop 1653449291770847116100

  Khóa xe bằng dây xích liệu có phải là phương pháp chống trộm tuyệt vời? – Video: ViralHog

  Video được quay ngày 22-5 ở Blumenau, Santa Catarina, Brazil, cho thấy cảnh một chiếc Honda Civic trong bãi đậu xe với dây xích buộc vào tay nắm cửa và bánh trước, trong khi chủ xe cố định dây xích bằng ổ khóa nhà.

  Không rõ liệu chiếc xe có được khóa không và độ mở dây xích đến chừng nào. Có thể chủ xe không thể khóa cửa và buộc phải dùng đến phương án khóa xe thô sơ này.

  Trang Autoevolution nhận định, Những tay trộm sẽ không ngán sợi xích. Nhiều khả năng tay nắm cửa sẽ bị gãy và bánh xe sẽ bị phá hủy khi chúng tìm cách phá xích. Cách phá cũng dễ dàng, chỉ bằng chiếc kìm đặc biệt có thể mua ở cửa hàng dụng cụ. Dây xích và khóa thường dùng để bảo vệ xe đạp hơn là ôtô.

  Nếu buộc phải dùng phương pháp này thì xích các cánh cửa từ bên trong và thoát ra ngoài bằng cốp xe sẽ hợp lý hơn. Nhưng, là một chiếc sedan, hàng ghế sau có lẽ không gập xuống được, vì vậy không thể ra khỏi cửa sau.

  Dù sao, video cũng đã thu hút sự chú ý và nhiều bình luận. Một người viết: “Ngây thơ quá”. Người khác viết: “Máy cắt thường cũng có thể khiến dây xích đứt” (nhiều người cũng phản hồi tương tự). Một người khác đồng tình: “Thật ngây thơ khi nghĩ rằng sợi dây xích mỏng manh có thể bảo vệ được xe, chúng chẳng làm được gì ngoài việc làm xước xe”.