• Tue. Nov 29th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Chủ xe Tesla được quyết định vị trí trạm sạc, có thể chọn ngay cạnh nhà

Byadmin

Oct 30, 2022
Chủ xe Tesla được quyết định vị trí trạm sạc, có thể chọn ngay cạnh nhà - Ảnh 1.

Việc cho phép các chủ xe hiện tại của Tesla bầu chọn vị trí đặt trạm sạc mới giúp hãng theo sát nhu cầu sử dụng của người dùng hơn – Ảnh: CarBuzz

Tesla, từ giữa năm 2022, đang liên tục có những động thái chiều lòng người dùng hết mực. Sau khi công bố sẽ mở cửa hệ thống trạm sạc Supercharger đón khách tới từ các thương hiệu khác, hãng xe Mỹ khẳng định sẽ cho phép người dùng hiện tại bầu chọn địa điểm đặt các trạm sạc Supercharger tiếp theo.

Trong bài đăng của mình trên Twitter, thương hiệu xe điện này cho biết những phản hồi nhiều lượt thích nhất sẽ được đưa vào vòng bầu chọn địa điểm đặt trạm sạc mới. Mỗi người dùng xe Tesla sau đó sẽ có 5 lượt bầu chọn cho những địa điểm lọt vào danh sách ứng viên.

Chủ xe Tesla được quyết định vị trí trạm sạc, có thể chọn ngay cạnh nhà - Ảnh 2.

Không chỉ người dùng Tesla, người dùng xe điện các hãng khác cũng sẽ hưởng lợi khi giờ hãng đã mở cửa trạm sạc cho người ngoài, chưa kể họ là bên sở hữu mạng lưới sạc phổ biến nhất Bắc Mỹ – Ảnh: CarBuzz

Hãng cũng cho biết họ sẽ đặt ra chu kỳ bầu chọn trạm sạc Supercharger sau mỗi 3 tháng, để đảm bảo mọi người dùng đều có lựa chọn dù sớm hay muộn, cũng là một cách để đẩy nhanh tốc độ mở rộng mạng lưới trạm sạc của họ tại Mỹ.

Dựa theo những thông tin ban đầu, người dùng sẽ có toàn quyền quyết định vị trí đặt trạm sạc mới. Hãng chỉ thu thập kết quả và thực hiện theo chứ không có quyền phủ quyết hay thông qua.

Chưa rõ chương trình này của Tesla được thực hiện song song với việc mở rộng trạm lưới sạc như cũ hay không, nhưng khả năng cao là có, vì một mình phương thức cho người dùng bầu chọn có lẽ là không đủ.