• Mon. Jul 4th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Chung Hân Đồng tận hưởng độc thân

  Byadmin

  Dec 12, 2021

  Diễn viên Hong Kong Chung Hân Đồng cho biết sống thoải mái sau khi ly dị, không vội tìm bạn trai.

  Trong talkshow trên Setv hôm 11/12, người đẹp tiết lộ hiện không hẹn hò ai, cô tận hưởng niềm vui độc thân và niềm vui từ công việc. Hân Đồng e ngại mỗi lần nghĩ tới cảnh cãi vã khi yêu hoặc kết hôn với người khác, vì vậy không nóng vội.

  Chung Hân Đồng tại sự kiện hồi tháng 6. Ảnh: Weibo/Zhong Xintong

  Chung Hân Đồng tại sự kiện hồi tháng 6. Ảnh: Weibo/Zhong Xintong

  Minh tinh 40 tuổi muốn làm mẹ, mong có cơ hội được chăm sóc, nghe tiếng cười của con. Cô nói: “Gen của tôi cũng đâu tệ, nếu có gia đình êm ấm như cha mẹ chồng cũ, tôi thực sự muốn có con, nhưng đáng tiếc tôi chưa có nên không gượng ép”.

  Chung Hân Đồng tiết lộ trước đây kết hôn với bác sĩ thẩm mỹ Lại Hoằng Quốc vì ngưỡng mộ gia đình vui vẻ, hạnh phúc của anh. Cô yêu quý cha mẹ của Hoằng Quốc bởi họ thấu tình đạt lý, học vấn cao. Bản thân cô lớn lên trong gia đình đơn thân, không có tình yêu cả cha và mẹ.

  Khi ly hôn năm 2020, điều khiến Chung Hân Đồng luyến tiếc, đau khổ nhất là tình cảm của cha mẹ Lại Hoằng Quốc, cô khóc vùi khi nghĩ tới họ. Diễn viên cho biết không hối hận vì từng kết hôn với bác sĩ kém cô bốn tuổi.

  Đám cưới Hân Đồng

  Khoảnh khắc trong hôn lễ Chung Hân Đồng, Lại Hoằng Quốc. Video: Sina

  Nữ diễn viên công khai yêu Lại Hoằng Quốc năm 2017, đăng ký kết hôn cuối năm 2018. Vợ chồng nhiều mâu thuẫn, hay cãi nhau, Hân Đồng đề nghị ly dị đầu năm 2020. Cô không tiết lộ lý do mâu thuẫn, kín tiếng đời tư trong khi Lại Hoằng Quốc viết trên trang cá nhân Chung Hân Đồng không thực sự yêu anh. Anh từng níu kéo hôn nhân với diễn viên nhưng Hân Đồng lạnh lùng, chỉ thông qua luật sư để liên lạc với anh. Dù ly dị, Lại Hoằng Quốc cho biết vẫn tôn trọng, chúc phúc cho vợ cũ.

  Như Anh (theo Setv)