• Fri. Jul 1st, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Chung kết Miss Universe: Công bố Top 3

  Byadmin

  Dec 13, 2021
  NamPhi 1639362356 8384 1639362360

  Năm thí sinh đầu tiên đi tiếp gồm: Pháp, Colombia, Singapore, Panama, Puerto Rico.

  Mỗi người trả lời một câu hỏi từ MC Steve Harvey. Thí sinh Pháp nói thi hoa hậu trong bối cảnh dịch bệnh không dễ dàng nhưng mọi người cố gắng ứng biến để vượt qua. Hoa hậu Colombia kể về thời tuổi thơ sống tại vùng biển và ca ngợi vẻ đẹp thiên nhiên địa phương. Đại diện Panama kể từng tìm cách vào một cuộc họp của Liên Hiệp Quốc để xin tham gia một dự án nhân quyền. Hoa hậu Puerto Rico dạy MC một điệu nhảy nổi tiếng ở quê nhà. Singapore tự hào vì là thí sinh đầu tiên sau hơn 30 năm tiến sâu tại Miss Universe.

  MC Cheslie Kryst – giám khảo đêm bán kết – nói ấn tượng nhất với thí sinh Colombia vì khả năng vấn đáp trong năm thí sinh đầu tiên vào top 16. Trong khi đó, Carson Lee Kressley thích nhất người đẹp Puerto Rico.

  Các thí sinh tiếp theo vào top 16 gồm: Bahamas, Nhật Bản, Anh, Mỹ, Ấn Độ. Nhật Bản cho biết được truyền cảm hứng từ Hoa hậu Hoàn vũ 2007 Riyo Mori rằng phụ nữ châu Á hoàn toàn có thể đăng quang tại đấu trường nhan sắc uy tín bậc nhất. Thí sinh Anh được hỏi về các chiến dịch xã hội lấy cảm hứng từ nhân vật Medusa. Mỹ nói từ khi đăng quang hoa hậu chưa có đêm nào ngủ ngon vì lịch trình gấp gáp đến Israel chuẩn bị cho cuộc thi. Ấn Độ nói về tình yêu các loài động vật và được yêu cầu giả tiếng mèo trên sân khấu.

  Kim Duyên được xướng tên vào top 16 nhờ lượt bình chọn cao nhất từ fan. Cô chào khán giả Israel bằng tiếng địa phương. Người đẹp hy vọng may mắn trở thành Miss Universe 2021, đến New York và được thực hiện những nhiệm vụ của hoa hậu.

  Các thí sinh còn lại trong top 16 gồm Aruba, Paraguay, Philippines, Venezuela, Nam Phi. Đại diện Aruba muốn thay thế Steve Harvey trở thành MC cho Hoa hậu Hoàn vũ. Paraguay giới thiệu bản thân là người nói hơn ba ngoại ngữ. Philippines nhận sự cổ vũ nồng nhiệt từ đông đảo khán giả nhà có mặt tại hồi trường. Cô giới thiệu hình xăm hoa anh đào với ý nghĩa tái sinh. Beatrice Luigi Gomez là người đồng tính nữ đầu tiên đăng quang Miss Universe Philippines. Venezuela giới thiệu về vai diễn đầu tiên của cô gần đây. Nam Phi nói được đứng trên sân khấu như một giấc mơ dịp Giáng sinh nhưng cô nghĩ bản thân đã nỗ lực và xứng đáng có mặt tại cuộc thi.

  table widget