• Mon. Aug 15th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Chuyển 3 siêu phẩm vào ‘nhà mới’, đại gia bất động sản suýt nếm trái đắng

Byadmin

Jul 12, 2022
Chuyển 3 siêu phẩm vào nhà mới, đại gia bất động sản suýt nếm trái đắng - Ảnh 1.

Căn biệt thự rộng 6.500m2 được Manny Khoshbin tậu làm garage siêu xe mới – Ảnh: MANNY KHOSHBIN

Trong giới sưu tầm siêu xe trên thế giới, Manny Khoshbin có lẽ là một trong những người có tầm ảnh hưởng nhất trên mạng xã hội. Vị đại gia bất động sản này có khối tài sản “chỉ” 80 triệu USD, nhưng đam mê siêu xe của ông, việc khai thác hiệu quả các kênh mạng xã hội và bộ sưu tập quy mô (mà đáng nhớ nhất có lẽ phải kể đến 8 chiếc Mercedes-Benz SLR) khiến Manny rất được trọng vọng.

Do garage để siêu xe đã trở nên chật hẹp, ông Manny Khoshbin trong thời gian qua đã tìm kiếm một cơ ngơi mới. Kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản giúp đại gia sinh ra tại Iran này nhanh chóng tìm kiếm được căn biệt thự rộng 6.500m2 vừa để làm tổng hành dinh, vừa để làm garage mới từ năm ngoái.

Chuyển 3 siêu phẩm vào nhà mới, đại gia bất động sản suýt nếm trái đắng - Ảnh 2.

3 mẫu xe đắt và cũng hiếm nhất bộ sưu tập của ông Manny Khoshbin – Ảnh: MANNY KHOSHBIN

Sau thời gian sửa sang lại, cơ ngơi này đã được đưa vào sử dụng trong tháng trước. Manny Khoshbin đích thân mang 3 siêu xe đắt giá nhất bộ sưu tập là Bugatti Chiron Hermes Edition, McLaren Speedtail Hermes Edition và Bugatti Veyron Vitesse Rembrandt tới nhà mới.

Trong số trên, 2 mẫu xe đầu được chế tạo dành riêng cho Manny trong một thời gian dài, thuộc diện “vô giá”, còn chiếc thứ 3 (Veyron) có giá ước tính 3 triệu USD nhưng tìm đỏ mắt cũng không ai bán, vì chỉ có 3 xe trên toàn thế giới.

Chuyển 3 siêu phẩm vào nhà mới, đại gia bất động sản suýt nếm trái đắng - Ảnh 3.

Thân chiếc Bugatti Chiron Hermes Edition coi như đã chạm vào tường – Ảnh cắt từ clip. Nguồn: MANNY KHOSHBIN

Tuy vậy, suýt chút nữa “lễ tân gia” của số siêu xe trên không trọn vẹn khi chiếc Chiron Hermes Edition xém bị xước. Do biệt thự này vốn là một nhà thờ, một số lối đi tại đây được làm để phục vụ người đi bộ và rất hẹp, dẫn tới sự việc trên. Nếu không có người quay camera khi đó lên tiếng nhắc nhở Manny, chiếc Chiron có thể va vào tường và hư hại lớp sơn “triệu USD”.