• Fri. May 20th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Chuyên gia chia sẻ cách tạo nguồn thu nhập thụ động

  Byadmin

  Jan 25, 2022
  chuyen gia chia se cach tao nguon thu nhap thu dong

  Trọn bộ video chia sẻ cách xây dựng nguồn thu nhập thụ động từ các chuyên gia nổi tiếng mở bán ngày cuối với mức giá 299.000 đồng trên eBox.

  Hôm nay là ngày cuối để người quan tâm mua vé theo dõi các video trong eBox chủ đề “Làm thế nào để có thu nhập tự động”. Đây là tập hợp các video được trình bày bởi những chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực tài chính, đem đến cơ hội tìm kiếm nguồn thu nhập thụ động cho bất kỳ ai. Truy cập vào đây để mua vé.

  Các diễn giả tham gia eBox gồm: Tiến sĩ Võ Đình Trí, đang giảng dạy và nghiên cứu về tài chính tại IPAG Business School Paris, Pháp. Diễn giả thứ hai là chị Nguyễn Thị Lan Hương, với kinh nghiệm gần 10 năm ở vị trí tư vấn đầu tư tài chính thuộc công ty cổ phần Chứng khoán FPT (FPTS). Hiện chị giữ các vị trí quản lý ở Manulife Vietnam, mảng công việc liên quan đến bảo hiểm và đầu tư quỹ mở.

  v

  Tiến sĩ Võ Đình Trí – giảng dạy và nghiên cứu về tài chính tại IPAG Business School Paris. Ảnh: NVCC

  Diễn giả thứ ba sẽ chia sẻ trên eBox là Lê Cao Trí, một nhân vật truyền cảm hứng nổi tiếng trên các nền tảng mạng xã hội. Trí là Giám đốc điều hành và người sáng lập của Vibeji – một nền tảng trải nghiệm tại Việt Nam. Ngoài ra, Phó giám đốc Khối tư vấn đầu tư Chứng khoán FPT – Trần Quang Vinh cũng là một trong 4 diễn giả của chương trình lần này.

  Để giúp độc giả học hỏi kinh nghiệm, tự tin xây dựng cho mình dòng tiền ổn định, dài hạn, eBox mang đến 5 video với các chủ đề: Sự thật về thu nhập thụ động Passive Income; Những kênh tạo thu nhập thụ động phổ biến; Đầu tư tài chính tiền đẻ ra tiền; Bí quyết tạo sản phẩm mới; Kênh nào phù hợp với bạn.

  Ở video đầu tiên, Tiến sĩ Võ Đình Trí chia sẻ câu chuyện “Sự thật về thu nhập thụ động” với từng góc nhìn khác nhau. Tại đây, người tham gia eBox có thể định nghĩa chính xác thế nào là một nguồn thu nhập thụ động, tránh phạm phải những sai lầm khi quyết định bước vào đầu tư. Cùng với đó ở video thứ 2, diễn giả sẽ gợi ý các cách để mỗi người tự đánh giá, tìm ra “Kênh đầu tư thụ động nào phù hợp với bạn”.

  Còn diễn giả Nguyễn Thị Lan Hương, với 13 năm trên thị trường chứng khoán, bảo hiểm, quỹ mở đã giúp người xem eBox, có những lựa chọn đúng đắn khi đầu tư tài chính với mục đích tiền đẻ ra tiền. Theo chị thất bại và thành công luôn song hành trong mọi vụ đầu tư, nhưng mỗi bài học đều có giá trị.

  Diễn giả Nguyễn Thị Lan Hương sẽ chia sẻ về các kênh đầu tư tài chính được quan tâm nhất hiện nay. Ảnh: NVCC

  Diễn giả Nguyễn Thị Lan Hương sẽ chia sẻ về các kênh đầu tư tài chính được quan tâm nhất hiện nay. Ảnh: NVCC

  “Khi bạn có một mục tiêu mang tính dài hạn như về hưu sớm, mua nhà, mua xe, cho con đi du học vào 20 năm nữa, tích lũy tiền lương hàng tháng là không đủ. Đầu tư sẽ tận dụng tốt nhất nguồn tiền rảnh rỗi”, diễn giả nói trong phần chia sẻ.

  Trong 13 năm, diễn giả 36 tuổi đã tư vấn, thiết kế những gói giải pháp tài chính trung và dài hạn cho rất nhiều khách hàng. Kinh nghiệm thực tiễn của chị sẽ giúp cho người tham gia eConference có góc nhìn chuyên sâu và tự tin hơn khi quyết định đầu tư thụ động.

  Độc giả quan tâm đến chiến lược đầu tư thụ động có thể truy cập vào đây để mua vé theo dõi.

  Thành Dương