• Thu. Oct 21st, 2021

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Chuyên gia tư vấn chọn mua và sử dụng máy lọc nước

  Byadmin

  Oct 7, 2021
  chuyen gia tu van chon mua va su dung may loc nuoc

  Đại diện A.O.Smith Việt Nam, Sunhouse và giám khảo Tech Awards 2021 sẽ cùng chia sẻ kinh nghiệm chọn và sử dụng máy lọc nước hiệu quả.

  Vài năm trở lại đây, máy lọc nước đã trở thành thiết bị được nhiều gia đình quan tâm và chọn mua. Sản phẩm giúp cung cấp nguồn nước sạch một cách nhanh chóng, tiện lợi với chi phí rẻ thay vì phài đun sôi như trước. Ngoài việc lọc được các hoá chất, vi khuẩn gây hại, máy còn có thể giữ lại các khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

  Tọa đàm trực tuyến Tech Talks phiên số 8, diễn ra từ 10h ngày 8/10, có chủ đề “Chọn mua máy lọc nước”, nhằm giúp người dùng lựa chọn thiết bị đúng với nhu cầu.

  Ba diễn giả tham gia chương trình là ông Lê Tùng – Giám đốc marketing của tập đoàn Sunhouse, ông Hoàng Văn Đại – Trưởng bộ phận dự án công ty A.O.Smith Việt Nam, và ông Trần Đức Trung – thành viên Hội đồng giám khảo Tech Awards 2021.

  Hai diễn giả của Tech Talks phiên số 8: ông Lê Tùng, ông Hoàng Văn Đại và ông Trần Đức Trung.

  Hai diễn giả của Tech Talks phiên số 8: ông Lê Tùng, ông Hoàng Văn Đại và ông Trần Đức Trung.

  Ông Lê Tùng, Giám đốc marketing của Sunhouse, có 20 năm kinh nghiệm trong ngành hàng điện tử điện lạnh. Trước khi đến với Sunhouse, ông Tùng từng chịu trách nhiệm kinh doanh và thương hiệu tại một hệ thống siêu thị điện máy lớn với hàng triệu khách hàng. Ông hiện đảm nhiệm các chiến dịch marketing, truyền thông và định hướng phát triển sản phẩm của công ty.

  Diễn giả thứ hai là ông Hoàng Văn Đại, trưởng bộ phận dự án công ty A.O.Smith Việt Nam. Ông Đại có kinh nghiệm làm việc hơn 10 năm trong lĩnh vực xử lý nước và 5 năm trong lĩnh vực đánh giá hệ thống quản lý môi trường.

  Tham gia cùng ông Tùng và ông Đại là ông Trần Đức Trung, thành viên hội đồng giám khảo Tech Awards 2021. Ông Trung có kinh nghiệm làm việc 14 năm trong lĩnh vực công nghệ. Ông từng cộng tác tại nhiều đơn vị báo chí – truyền thông và là giám khảo của chương trình bình chọn sản phẩm công nghệ xuất sắc Tech Awards từ năm đầu.

  Độc giả có thể gửi câu hỏi cho các diễn giả của tọa đàm trong phần bình luận.

  Bình chọn máy lọc nước có công nghệ lọc tiên tiến

  Huy Đức