• Mon. Jul 4th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Chuyển nhượng mùa đông: Barcelona hỏi mượn 2 ngôi sao của Man City

  Byadmin

  Nov 27, 2021
  chuyen nhuong mua dong barcelona hoi muon 2 ngoi sao cua man city

  Với Sterling, khả năng mượn đến cuối mùa này kèm điều khoản mua đứt của Barcelona với Man City khó xảy ra, vì đội bóng nửa xanh thành Manchester chỉ muốn chuyển nhượng chân sút 26 tuổi người Anh này với mức giá trọn gói 80 triệu euro.

  Ferran Torres trong tầm ngắm của Barcelona

  Đây là mức phí vượt quá khả năng của Barcelona hiện nay, nên nhiều khả năng thương vụ khó xảy ra, và hơn nữa theo báo chí Anh, có tin HLV Pep Guardiola đang muốn giữ chân tiếp Sterling bằng một đề nghị gia hạn hợp đồng mới đầy bất ngờ.

  Sterling hiện còn hợp đồng đến tháng 6.2023, ở các trận gần đây đã được HLV Pep Guardiola sử dụng lại thường xuyên, vừa liên tiếp ghi 2 bàn trong 2 trận thắng gần đây của Man City trước Everton 3-0 và PSG 2-1. Do đó, có thể chiến lược gia người Tây Ban Nha sẽ thay đổi ý định, giữ lại Sterling ít nhất là cho đến hết mùa giải hiện nay.

  Vì lẽ đó, Barcelona phải chuyển hướng sang một ngôi sao khác cũng của Man City, là cầu thủ chạy cánh Ferran Torres, 21 tuổi, được xem khả dĩ chiêu mộ hơn, vì cầu thủ này người Tây Ban Nha và cũng rất muốn chuyển đến đội bóng chủ sân Nou Camp.

  Ferran Torres hiện chấn thương dài hạn chỉ có thể trở lại thi đấu vào đầu năm 2022, tính từ khi chuyển đến Man City mùa hè 2020 với giá khoảng 25 triệu euro bao gồm các chi phí thưởng từ CLB Valencia, đến nay ngôi sao này chỉ thi đấu có 28 trận ở Ngoại hạng Anh và ghi 9 bàn. Ngoài ra, Ferran Torres cũng không được HLV Pep Guardiola đảm bảo một vị trí trong đội hình thi đấu dù thường xuyên được thay đổi của Man City.

  Ferran Torres hy vọng đến Barcelona để được thi đấu thường xuyên và trở lại tuyển Tây Ban Nha dự World Cup 2022

  Do đó, theo kênh RAC1 tiết lộ, Ferran Torres đã thể hiện ý định muốn đến Barcelona ngay tháng giêng tới đây nhằm được thi đấu thường xuyên và trở lại tuyển Tây Ban Nha dự World Cup 2022. Mức phí chuyển nhượng của Ferran Torres hiện được Man City đặt giá khoảng 35 triệu euro, bao gồm phí cố định 23 triệu euro và giá trị tăng thêm lên 12 triệu euro.

  Để có đủ chi phí cho mức giá được xem là vừa phải này nhằm sở hữu Ferran Torres, Barcelona sẽ tận dụng trường hợp chuyển nhượng ngôi sao Phillipe Coutinho cùng một số cầu thủ khác, và đích nhắm cũng đang thương thảo với các CLB Ngoại hạng Anh. Vì vậy, chuyến đi của ông Mateu Alemany ở Manchester hiện nay cũng được xem là đang giải quyết mọi khả năng từ mua sắm và chuyển nhượng của đội bóng xứ Catalan ở tháng 1 tới đây.

  Tin liên quan