• Mon. Jul 4th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Chuyển nhượng mùa hè: Messi sẽ đến PSG, Mbappe sang Real Madrid?

  Byadmin

  Aug 7, 2021
  chuyen nhuong mua he messi se den psg mbappe sang real madrid
  Diễn biến dồn dập trong 24 giờ qua liên quan siêu sao Messi đã gần như có một điểm đến mới khi đại diện của siêu sao này nhanh chóng có những thỏa thuận để gia nhập PSG.

  PSG chuẩn bị kĩ để đón Messi và cuộc chia tay không tránh khỏi với Mbappe

  Các nguồn tin tại Pháp như kênh RMC Sport còn tiết lộ CLB PSG đã đặt thuê chỗ tại Tháp Eiffel vào ngày 10.8 để tổ chức một sự kiện. Diễn biến này cho thấy gần như đó sẽ là lễ ra mắt của Messi ở PSG. Trước đây, đội bóng thành Paris chỉ tổ chức những sự kiện lớn tại Tháp Eiffel khi ra mắt các cầu thủ ngôi sao như Neymar hay Zlatan Ibrahimovic.
  Ngoài ra, báo chí Pháp còn tiết lộ Messi đã từ chối mặc áo số 10 tại PSG dù đã được người bạn thân Neymar nhường lại, thay vào đó siêu sao này sẽ mặc áo số 19, số áo khi danh thủ này từ đội trẻ lên khoác áo đội 1 Barcelona trước đây.
  Những nguồn tin khác ở châu Âu hiện cũng đều xác nhận chỉ có duy nhất PSG là đội bóng đủ sức ký hợp đồng với Messi, và cũng đủ năng lực để siêu sao này nhanh chóng đồng ý gia nhập vì mục tiêu chinh phục ngôi vô địch Champions League.
  Chuyển nhượng mùa hè: Messi sẽ đến PSG, Mbappe sang Real Madrid? - ảnh 1

  Các quan chức ở Qatar, như ông Khalid bin Hamad Bin Khalifa Al-Thani (phải) đã xác nhận trên mạng xã hội Messi đến PSG

  Tuy nhiên, sau khi có Messi thì theo tờ Marca, PSG dù không thiếu tiền (từ những ông chủ ở Qatar) nhưng bắt buộc phải chia tay ít nhất một ngôi sao lương cao trong đội hình hiện tại nhằm cân đối theo Luật công bằng tài chính và để được tái đầu tư mua sắm.
  Lý do vì CLB này cũng đang thua lỗ và đang cần bù vào khoảng 180 triệu euro để giảm thiệt hại ước tính từ 250 triệu euro đến 300 triệu euro mà đội bóng thành Paris đang đối mặt hiện nay. Giữa lúc đó để có Messi, PSG cũng dự định sẽ chi cho siêu sao này mức lương đến 80 triệu euro trước thuế mỗi năm.
  Chuyển nhượng mùa hè: Messi sẽ đến PSG, Mbappe sang Real Madrid? - ảnh 2

  Chủ tịch PSG, Nasser Al-Khelaifi (trái) liệu sẽ có một cuộc gọi cho ông Florentino Perez, chủ tịch Real Madrid để chuyển nhượng Mbappe?

  Vì vậy, tờ Marca dự báo hiện chỉ có một ngôi sao ở PSG muốn ra đi và đáp ứng mọi tiêu chí này là tiền đạo Kylian Mbappe, lâu nay cũng đã muốn đến Real Madrid. Có thể, sau khi hoàn tất ký hợp đồng với Messi, chủ tịch PSG, Nasser Al-Khelaifi sẽ có một cuộc gọi cho ông Florentino Perez, chủ tịch Real Madrid để xúc tiến thương vụ chuyển nhượng gây sốc nữa ở kỳ chuyển nhượng mùa hè hiện nay.

  Tin liên quan