• Fri. May 20th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Chuyện tình ‘Điệu cha cha cha làng biển’ hút khán giả

  Byadmin

  Sep 27, 2021

  Yoo Hye Jin (Shin Min Ah) chủ động tỏ tình ở “Điệu cha cha cha làng biển” khiến fan thích thú.

  * Bài viết tiết lộ tình tiết phim

  Phim hiện chiếu 10 trên tổng số 16 tập. Ngoài những tình tiết về công việc, cuộc sống tại làng chài Gongjin, chuyện tình yêu của Yoo Hye Jin và Hong Doo Shik (Kim Seon Ho) là yếu tố thu hút người xem.

  Trong tập phát tối 26/9, Hye Jin và bạn thân lên Seoul mua sắm, vui chơi để giải tỏa căng thẳng. Trời chợt đổ mưa, Hye Jin nhớ lại những kỷ niệm bên Doo Shik rồi nhận ra tình cảm dành cho anh. Cô lái xe tới nhà Doo Shik và tỏ tình: “Em thích anh. Em rất thích tổ trưởng Hong (biệt danh của Doo Shik)”. Cô thú nhận theo chủ nghĩa cá nhân, sống nguyên tắc và thích những món đồ xa xỉ, khác biệt hoàn toàn Hong Doo Sik. Tuy nhiên, vì yêu cô bất chấp. Đáp lại, anh trao cô nụ hôn, bắt đầu tình yêu nơi làng chài.

  Hye Jin tỏ tình trong tập 10 "Điệu cha cha làng biển"

  Trích đoạn Hye Jin tỏ tình trong tập 10 “Điệu cha cha cha làng biển”. Video: tvN

  Theo Nielsen Korea, tỷ lệ người xem của tập 11 lên tới 13,1% – cao nhất từ khi phim lên sóng. Phân cảnh tỏ tình, khóa môi của hai nhân vật chính được chia sẻ, bàn luận nhiều trên các diễn đàn, mạng xã hội toàn châu Á. Tài khoản Lefangirlships viết trên Twitter: “Đây là một trong những cảnh tỏ tình tôi thích nhất trong loạt phim từng xem. Khi Doo Shik trao Hye Jin nụ hôn, đó không đơn thuần là ‘Anh cũng yêu em’ mà là ‘Cảm ơn em đã khiến anh lại được sống và yêu’. Một tình yêu nhẹ nhàng mà lãng mạn, xem chỉ muốn mỉm cười”.

  Heraldpop nhận định tình yêu trong phim nhẹ nhàng, lãng mạn và nhiều tiếng cười. Mối quan hệ của cả hai bắt nguồn từ sự giúp đỡ, sẻ chia trong công việc, cuộc sống hàng ngày rồi dần nảy sinh tình cảm. Doo Shik giúp Hye Jin hòa nhập với người dân làng chài, tìm lại chiếc giày đã mất hay bảo vệ cô lúc có kẻ biến thái đột nhập vào nhà. Ngược lại, Hye Jin là chỗ dựa tinh thần giúp Doo Shik vượt qua những tổn thương trong quá khứ, chăm sóc khi anh bị ốm.

  Loạt tình tiết Doo Sik cố nuốt bát cháo “chó cũng chê” do Hye Jin nấu khi anh bị cảm, ghen tuông, phá bĩnh khi cô gặp gỡ đàn anh Ji Sung Hyun (Lee Sang Yi) hay cả hai lóng ngóng múa phụ họa cho bé Ju Ri… khiến khán giả thích thú. Diễn xuất, tương tác khi đóng chung của Shin Min Ah và bạn diễn Kim Seon Ho cũng được đánh giá cao.

  Trích đoạn Doo Shik ăn cháo do Hye Jin nấu

  Trích đoạn Doo Shik ăn cháo do Hye Jin nấu ở tập 8. Video: tvN

  Điệu cha cha cha làng biển thuộc thể loại hài lãng mạn, được làm lại từ phim điện ảnh Mr Hong năm 2004. Ngoài Shin Min Ah, Kim Seon Ho, phim có sự tham gia của Lee Sang Yi, Kim Young Ok, In Gyo Jin…

  Hiểu Nhân