• Thu. May 19th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  CLB TP HCM hoà trận thứ hai liên tiếp

  Byadmin

  Mar 6, 2022
  clb tp hcm hoa tran thu hai lien tiep

  TP HCMBị dẫn, nhưng đội bóng của HLV Trần Minh Chiến vẫn kịp gỡ hoà 1-1 khi tiếp Bình Dương ở vòng 3 V-League tối 6/3.

  TP HCM trở về sân Thống Nhất tiếp Bình Dương sau trận hoà 0-0 trên sân Đà Nẵng ở vòng 2. Dù có lợi thế sân nhà, TP HCM không nhập cuộc tốt bằng đội khách. Phút 11, Bình Dương suýt mở tỷ số khi Tô Văn Vũ phất bóng dài để Tiến Linh phá bẫy việt vị đối mặt thủ môn, nhưng tiền đạo tuyển thủ quốc gia không chế không tốt, để bóng chạm tay, mất cơ hội ngon ăn. TP HCM đáp trả sau đó ít phút khi Ngô Hoàng Thịnh sút phạt nguy hiểm, bóng đi qua đầu hậu vệ Bình Dương nhưng lại tìm trúng vị trí của thủ thành Sơn Hải.

  Phải đến phút 31, đột biến mới đến, bằng bàn mở tỷ số của Bình Dương. Từ pha đá phạt câu bổng vào trong, hàng thủ TP HCM phá bóng thiếu dứt khoát để đến chân tiền đạo Eydison. Ngoại binh này căng ngang vào trong và Hồ Sỹ Giáp nhanh chân đệm bóng cận thành hạ thủ môn Thành Thắng.

  TP HCM trận này tung cả ba ngoại binh vào sân cùng cầu thủ nhập tịch Hoàng Vũ Samson, nhưng vẫn không gây được sức ép lớn lên đối thủ. Trong khi các tân binh thiếu kết dính, Samson lại quá chậm chạp trong các pha xử lý. Đội chủ nhà chỉ trông vào sự xông xáo của Võ Huy Toàn và Lâm Ti Phông để tìm bàn gỡ. Sau khi miệt mài tấn công, phút 61, Huy Toàn có bóng từ rìa 16m50, sút quyết đoán vào góc xa, ngoài tầm bay người hết cỡ của thủ môn Sơn Hải, gỡ hoà 1-1.

  Võ Huy Toàn cùng các đồng đội mừng bàn gỡ hoà 1-1 trước Bình Dương tối 6/3. Ảnh: Anh Quốc

  Võ Huy Toàn cùng các đồng đội mừng bàn gỡ hoà 1-1 trước Bình Dương tối 6/3. Ảnh: Anh Quốc

  Đang hưng phấn với bàn gỡ, đội chủ nhà suýt trả giá vì sự lơi lỏng ở phía sau. Nhưng thủ môn Thành Thắng kịp đổ người cứu thua, khi lần lượt từ chối hai cơ hội của Hoàng Phương rồi Eydison ở các phút 70, 71. Ngược lại, TP HCM cũng có thể thắng ngược nếu Hoàng Vũ Samson kết thúc chính xác, thay vì đệm bóng ra ngoài sau đường chuyền ngang trong 16m50 của đồng đội ở phút 83.

  Trận hoà 1-1 giữa hai đội láng giềng ghi nhận tới 41 pha phạm lỗi, trong đó có 24 thuộc về Bình Dương. Tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh và thủ môn Thành Thắng của TP HCM, tiền vệ Hồ Sỹ Giáp của Bình Dương đều phải rời sân bất đắc dĩ vì những pha xấu chơi mà cầu thủ hai đội tạo ra.

  Tiến Linh (áo trắng) thi đấu mờ nhạt khi gặp TP HCM tối nay, 6/3 trên sân Thống Nhất. Ảnh: Anh Khoa

  Tiến Linh (áo trắng) thi đấu mờ nhạt khi gặp TP HCM tối 6/3 trên sân Thống Nhất. Ảnh: Anh Khoa

  “Lâu lắm rồi tôi mới ghi bàn nên rất vui. Tuy nhiên, thi đấu trên sân nhà, không giành chiến thắng là kết quả không tốt với TP HCM”, Võ Huy Toàn nói sau trận. “Các ngoại binh của chúng tôi mới tới thử việc, tập luyện chưa nhiều nên chơi chưa tốt. Hy vọng họ sẽ nhanh chóng hoà nhập để hướng tới chuyến làm khách trước Hà Nội vòng tới”.

  Ở vòng 4, ngày 13/3, Bình Dương tiếp Hải Phòng còn TP HCM gặp Hà Nội.

  Đông Huyền